• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA EKIP DR THÁP LONG VỀ CĂNG CHỈ NÂNG CƠ

Khách hàng đến với Ekip Dr Tháp Long thường có chung thắc mắc làm căng chỉ nâng cơ xong bao lâu thì đẹp, mức độ đau và nâng đỡ sau khi không có lâu dài. Tập hợp phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chính là câu trả lời thực tế nhất.

Điều tuyệt vời nhất mà Ekip Dr Tháp Long mang lại là vừa thực hiện thủ thuật căng chỉ nâng cơ khách hàng ưng ý ngay. Bằng những sợi chỉ có tơ theo đuổi được thiết kế đa chiều thế hệ mới nhất thì dù có độ lóa mắt đến đâu cũng ngay lập tức được định hình trở lại chính khách hàng 10 năm trước. Đương nhiên, khách hàng phản hồi chắc chắn thấy rõ ràng, tạo ra sự khác biệt so với cả mong ước mà không thấy nổi bật nhiều và đặc biệt là hoàn toàn có thể trang điểm đi làm được ngay.

Hiệu quả nâng cơ vượt trội càng rõ sau 1 tháng khi chỉ đã ổn định làm khách hàng cảm thấy rất tự tin với diện mạo của mình. Kết quả này được chỉ ra từ đa dạng phản hồi của cả khách hàng nam nữ với nhiều độ tuổi, căng chỉ nâng cơ để tạo hình hay cân chỉnh mặt lệch hoặc chống chảy xệ. Thêm vào đó, không chỉ bản thân khách hàng mà mọi người xung quanh cũng tấm tắc khen đẹp. Thành quả này củng cố vững chắc thương hiệu vốn đã nổi tiếng về căng chỉ của  Ekip Dr Tháp Long.

Xem thêm:

Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long
Địa chỉ: Số 26 Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Youtube: Dr Tháp Long
Tiktok: Drthaplong_so1cangchi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *