• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Đội ngũ nhân viên

Team Dr. Tháp Long

Nhắc đến team của Dr Tháp Long, các đồng nghiệp ở các cơ sở làm đẹp phía Bắc thường bày tỏ sự ngưỡng mộ về khả năng chuyên môn vượt trội và sự đào tạo bài bản của các thành viên. Hiếm có cơ sở làm đẹp nào ở phía Bắc sở hữu đến 5 bác sỹ được đào tạo từ các trường Y khoa danh tiếng nhất Miền Bắc và các điều dưỡng được dào tạo dài hạn cùng chứng chỉ hành nghề liên quan. 

Khác với tất cả các cơ sở làm đẹp khác, các bác sỹ và điều dưỡng làm việc trong team của Dr. Tháp Long đều làm việc toàn thời gian để theo sát khách hàng. Ở một cơ sở mà bác sỹ làm việc bán thời gian, khi khả năng theo dõi từng trường hợp khách hàng đáp ứng ra sao với quá trình làm đẹp là rất hạn chế. Liệu các bạn có nên làm đẹp ở đó? Hơn thế nữa, đối với lĩnh vực điều trị các bệnh về da như mụn, nám… đòi hỏi khách hàng phải theo liệu trình phù hợp. Điều này càng bắt buộc bác sỹ phải thường xuyên cập nhật, điều chỉnh sao cho việc điều trị đạt hiệu quả nhất. Thậm chí mỗi ca khách hàng cần được trao đổi trong nhóm bác sỹ kĩ càng để cả team phối hợp nhuần nhuyễn.

Thực hiện căng chỉ nâng cơ tại Dr Tháp Long

(Thực hiện căng chỉ nâng cơ tại Dr Tháp Long)

Không chỉ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp ở trường lớp mà các thành viên trong team còn được dào tạo trực tiếp thông qua quá trình hợp tác với các hãng danh tiếng nhất trên thế giới. Trong đó phải kể đến các tập đoàn đến từ Pháp, Anh và Mỹ cũng như các tập đoàn đến từ Hàn Quốc. Các hợp tác chuyển giao kiến thức, kinh nghiệm thực tế theo các giai đoạn đã làm team Dr Tháp Long từ một team nhiều năm trước chỉ được biết đến nhờ sự ham học hỏi đã trưởng thành vượt bậc thành team duy nhất tại Việt Nam có thể chia sẻ nhiều ca hay cho các đồng nghiệp ở nước ngoài.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Tháp Long (Dr Tháp Long) phát biểu tại hội thảo.

Là một bác sỹ có thời gian học tập khá dài ở Mỹ nên phong cách làm việc và các tiêu chuẩn làm việc chuẩn Mỹ, Dr Tháp Long luôn có quá trình đào tạo nội bộ thường quy cho các nhân viên trong team. Chính quá trình đào tạo này mang lại kết quả rất rõ ràng thể hiện qua chất lượng dịch vụ và số lượng khách hàng trong nước và quốc tế. Với khả năng nghiên cứu sử dụng tiếng Anh cực kỳ thông thạo mà hiếm bác sỹ chuyên nghành làm đẹp nào ở Việt Nam có thể so sánh, Dr. Tháp Long luôn cập nhật các quy trình và các phương thức điều trị tốt nhất trên thế giới cho các đồng nghiệp trong tâm và chia sẻ với đồng nghiệp trong nước. Chính vì vậy nhiều ca khách hàng có vấn đề về làm đẹp ở các cơ sở khác mà không nơi nào nhận đã được tham Dr. Tháp Long giải quyết rất hiệu quả.

 

Bên cạnh các bác sĩ và điều dưỡng được chia thành các kíp làm việc đã phổi hợp nhiều năm nên cực kỳ ăn ý, còn có các nhóm như nhóm tư vấn, nhóm chăm sóc khách hàng sau thủ thuật. Các nhóm này ngoài việc được đào tạo chuyên nghiệp thì đều có kinh nghiệm tư vấn và chăm sóc hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Ekip Dr Tháp Long. Đặc biệt nhiều khách hàng ở nước ngoài khiến cho việc chăm sóc khó khăn hơn, có trường hợp nhóm bác sỹ phải hội chẩn sử dụng skype để hỗ trợ khách hàng kể cả trước và sau thủ thuật.

Bên cạnh mảng điều trị thì căng chỉ thẩm mỹ là thế mạnh tập hợp bởi đội ngũ bác sĩ trẻ năng động, tài năng, với người phụ trách chuyên môn và hướng dẫn chính là bác sĩ giàu kinh nghiệm Dr Tháp Long.

Quy trình căng chỉ chuẩn Mỹ của Ekip Dr Tháp Long luôn tạo ra sự khác biệt cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Bao gồm:

Trước điều trị:

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về phương pháp trẻ hóa da mặt thích hợp nhất.

Bác sĩ Tháp Long thiết kế phác đồ điều trị cho khách hàng

Bác sĩ Tháp Long thiết kế phác đồ điều trị cho khách hàng

Trong quá trình điều trị:

Bước 1: Sau khi xác định được vị trí cần nâng cơ bằng chỉ bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da trùng lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc cho da. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

Bước 3: Loại bỏ đầu chỉ ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc da sau khi căng chỉ nâng cơ, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Sau quá trình điều trị

Ekip bác sĩ Tháp Long hỗ trợ và theo dõi sát sao tình trạng khách hàng sau căng chỉ

Khách hàng đến thăm khám và kiểm tra lại tình trạng sau 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và bất cứ khi nào khách hàng mong muốn

Luôn sẵn sàng “bảo hành” đến khi khách hàng hài lòng đến 5 năm.

Ekip Dr Tháp Long luôn đặt trọn tâm huyết trong từng chi tiết, quá trình, nhằm mang đến cho khách hàng vẻ đẹp không tuổi với trải nghiệm tốt nhất!