• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
 • 0833339922

Căng Chỉ Nâng Cơ Khắc Phục Chảy Xệ

Căng chỉ nâng cơ là biện pháp tối ưu xử lí tốt tình trạng khuôn mặt chảy xệ, kết quả thấy ngay sau khi thực hiện mà không cần can thiệp phẫu thuật. 

Nguyên nhân dẫn đến chảy xệ cơ?

Căng chỉ nâng cơ so với các phương pháp trẻ hoá khác là phương án tối ưu nhất để giải quyết tình trạng chảy xệ cơ. Những sợi chỉ có mấu được đưa xuống dưới da giúp nâng cơ một cách đáng kể, đưa lại sự cải thiện trông thấy cho khuôn mặt.
Độ đàn hồi của của cơ bị suy giảm là nguyên lí dẫn đến tình trạng mặt chùng nhão, chảy xệ; đồng thời tổ chức da bám phía trên cơ sẽ bị chảy xệ theo. Một số nguyên nhân có thể dẫn đến sự chùng nhão của cơ như:

 • Lão hóa : Tới độ tuổi ngoài 30 tuổi, giai đoạn lão hóa da mặt sẽ thể hiện một cách thức rõ nét nhất.
 • Giảm cân đột ngột
 • Thói quen nằm nghiêng thường xuyên 1 bên

 

căng chỉ nâng cơ

                                         Cơ mặt chảy xệ, chùng nhão là kết quả của việc da lão hoá theo thời gian

Tại sao căng chỉ nâng cơ lại giải quyết được chảy xệ?

Để nâng cơ các vùng chảy xệ nhiều như 2 bên má, viền cạnh hàm các bác sĩ sẽ ưu tiên dùng các loại chỉ với thân chỉ to và gai lớn nhằm đảm bảo hiệu quả nâng cơ.

 • Độ sâu chèn chỉ: Vị trí sợi chỉ gai được chèn chính xác là xung quanh lớp SMAS ( lớp cân cơ nông). Đây là lớp nâng đỡ mô mỡ bề mặt và chuyền chuyển động từ hệ thống cơ mặt đến lớp da mặt. Khi các gai chỉ bám vào lớp SMAS ( cùng với các dây chằng), chúng sẽ giữ chặt khi lớp SMAS đc nâng lên. Theo thời gian khi các sợi chỉ tan đi, collagen sẽ tăng sinh xung quanh giúp duy trì hiệu quả của thủ thuật.
 • Vị trí điểm vào ( Enter point): Điểm vào phải là vùng mạc ít di động. Các gai chỉ khi mắc vào vị trí này sẽ giữ phần mô phía dưới không bị đổ xuống. Phần mạc ít di động thường là mạc thái dương nông hoặc vùng mạc trc tai.
 • Cơ chế giữ hình dạng mô khi nén nhờ vào thiết kế các gai chỉ, khi đưa sợi chỉ gai đa hướng vào một phần mô đc nén lại, các gai chỉ ngược hướng sẽ giữ cho phần mô dó giữ hình dạng bị nén, không trở lại hình dạng ban đầu. Các gai chỉ thiết kế càng nhiều hướng, càng dày và sắc, khả năng giữ mô càng tốt.


Quy trình thực hiện căng chỉ nâng cơ chảy xệ bởi Thẩm mỹ da quốc tế Dr Tháp Long


Kỹ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ phải được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ để đảm sự an toàn và giúp người làm đẹp đạt được kết quả cao nhất. Bởi chỉ có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể định hình được đúng các vùng cần làm chỉ và loại chỉ thích hợp để nâng cơ.

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về phương pháp trẻ hóa da mặt thích hợp nhất.
 • Bước 2: Sau khi xác định được vị trí cần nâng cơ bằng chỉ bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện.
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da trùng lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc cho da. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ

 

Dr Tháp Long đang thực hiện Căng chỉ nâng cơ cho khách hàng

 • Bước 4: Loại bỏ đầu chỉ ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.
 • Bước 5: Chăm sóc da sau khi căng chỉ nâng cơ, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu ý sau khi thực hiện thủ thuật căng chỉ nâng cơ

 • Da có thể bị sưng nhẹ, bầm nhẹ tùy theo cơ địa mỗi người, có thể bị đỏ da và cảm giác căng tức dưới da trong 24 giờ sau điều trị và sau đó sẽ biến mất
 • Sử dụng thuốc giảm đau, kháng sinh, thuốc chống sưng nề kết hợp với các loại thuốc chống thâm theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tránh tác động mạnh tới vùng nâng cơ bằng chỉ.
 • Vệ sinh sạch sẽ vùng da điều trị, không để tiếp xúc với bụi bẩn, hạn chế ánh nắng mặt trời.

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ nâng cơ chảy xệ

 

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *