• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Giới Thiệu

DR THÁP LONG – HỒI SINH VẺ ĐẸP KHÔNG TUỔI BẰNG NGHỆ THUẬT CĂNG CHỈ

Căng chỉ thẩm mỹ là một nghệ thuật, Dr Tháp Long chính là một nghệ nhân. Người dành cả tâm huyết hồi sinh vẻ đẹp không tuổi, mang đến cho khách hàng một làn da trẻ, khỏe, đẹp và thách thức với thời gian. Nghệ nhân căng chỉ – danh xưng mà khách hàng ưu ái dành cho Dr Tháp Long khi biết đến và trải nghiệm dịch vụ căng chỉ thẩm mỹ. 

Nghệ nhân căng chỉ – Hồi sinh vẻ đẹp không tuổi 

Ths. Bs Trần Tháp Long (Dr Tháp Long) – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, hiện là Giám đốc kỹ thuật tại Viện thẩm mỹ Dr Tháp Long.

Nhận thấy các phương pháp phẫu thuật phổ biến chưa được tối ưu, vẫn tiềm ẩn tỷ lệ rủi ro khá cao và khó sửa chữa, khắc phục.  Dr Tháp Long đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu các công nghệ trẻ hoá, thẩm mỹ nội khoa hiện đại và an toàn nhất từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Hàn Quốc. 

Bác sĩ đã tìm ra công nghệ làm đẹp ít xâm lấn, rủi ro cực thấp, đẹp tự nhiên, bền vững, hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện: Kỹ thuật căng chỉ, trẻ hoá, làm đầy, xóa nhăn.

 Dr Tháp Long - Nghệ nhân căng chỉ

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ

Quá trình học tập và tu nghiệp bài bản

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội khoá 1990 – 1996. Dr Tháp Long tiếp tục học tập và làm việc tại Columbia University, New York và School for International Training (Hoa Kỳ) trong 6 năm. 

Anh được tạo thẩm mỹ nội khoa trực tiếp từ các tập đoàn Thẩm mỹ hàng đầu Thế giới như: Galderma và Allergan, Hoa Kỳ. Theo học thẩm mỹ nội khoa trên khuôn mặt tại Học viện phẫu thuật Hoàng Gia Edinburgh, Vương Quốc Anh.

Bác sỹ hiện đã có trong tay Công nghệ căng chỉ thẩm mỹ của Viện Đào tạo Y khoa chuyên biệt Specialty MED Training, Hoa Kỳ. Đồng thời, anh là bác sỹ duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn DERMAQUAL – Pháp chuyển giao độc quyền Công nghệ Căng chỉ Ngoại biên đa lớp.

Kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao

Trong nhiều năm công tác và làm nghề, bác sỹ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu như: 

Hiện giờ là Giám đốc Viện Thẩm mỹ Dr Tháp Long

Là Giám đốc kỹ thuật Viện Thẩm mỹ Y Khoa MAYA.

Trở thành Bác sỹ chuyên khoa da liễu – Bệnh viện da liễu Hà Nội.

Là đối tác chiến lược với các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như Tập đoàn máy và thiết bị thẩm mỹ Classys, tập đoàn dược mỹ phẩm KORU Pharma, Ultra V-Lift và Genoss.

Được vinh danh là Nghệ Nhân Căng Chỉ trong Chương trình trình diễn Căng chỉ của tập đoàn KORU Pharma Hàn Quốc năm 2018.

Trực tiếp thực hiện Căng chỉ cho hơn 1800 khách hàng nam và nữ trong và ngoài nước, từ 2016 đến 2019.

Luôn tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng

Với kinh nghiệm làm việc và hợp tác với các nhà cung cấp Thiết bị Y tế – Thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Dr Tháp Long chia sẻ, anh đã trót “phải lòng” với phương pháp căng chỉ.

Vì nó tối ưu được những hạn chế mà các phương pháp khác chưa đạt được là: tính an toàn cao; không mất thời gian nghỉ dưỡng; tạo sự khác biệt ngay tức thì; hiệu quả lâu dài và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cao từ các nước lớn trên thế giới, cùng kinh nghiệm nhiều năm, Dr Tháp Long đã tạo ra lối đi chỉ kết hợp hài hoà giữa phong cách Á – Âu. Không dập khuôn theo các phác đồ nhất định mà áp dụng linh hoạt đối với từng kiểu mặt.

Nhằm đem đến hiệu quả cải thiện tối đa cho mỗi khách hàng, mỗi khách hàng là một tác phẩm. Mục tiêu cao nhất là mang đến cho khách hàng một làn da trẻ, đẹp, khỏe và thách thức với thời gian.

Ngoài phương pháp căng chỉ đã giúp Dr Tháp Long ghi tên trên bảng vàng của giới thẩm mỹ nội khoa. Bác sỹ còn ứng dụng xuất sắc các công nghệ trẻ hoá như: Công nghệ laser kết hợp, mesotherapy, Ultraformer III và Ultherapy trong điều trị phục hồi, tái tạo da da tổn thương, trẻ hoá da đa tầng và điều trị các bệnh lý khác về da.

Giới thiệu Thẩm mỹ da quốc tế Dr. Tháp Long

Cá nhân hóa phác đồ điều trị – Mang đến vẻ đẹp độc nhất – hiệu quả – bền lâu

Các phác đồ điều trị da liễu và trẻ hoá da cũng luôn được Dr Tháp Long cập nhật và áp dụng từng năm theo chuẩn hướng dẫn điều trị của Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ AODD. 

Với mỗi khách hàng, Dr Tháp Long sẽ phân tích tình trạng da và thiết kế riêng phác đồ điều trị theo từng giai đoạn với chi phí phù hợp nhất, để đảm bảo da khoẻ bên trong và đẹp bên ngoài. 

Điều này đã tạo nên một thương hiệu Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ, luôn tận tâm với khách hàng, giúp khách hàng “Hồi sinh vẻ đẹp không tuổi”.

Hình ảnh bằng cấp và chứng chỉ của Dr Tháp Long