• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Giới thiệu

“DR. THÁP LONG – LINH HỒN CỦA NGHỆ THUẬT ĐIÊU KHẮC KHUÔN MẶT BẰNG CĂNG CHỈ”

Đây là câu nhận xét mà các khách hàng đã ưu ái dành cho Ths.Bs Trần Tháp Long. Anh hiện là Giám đốc Kỹ thuật tại Viện Thẩm mỹ Y khoa Maya. Trải qua quá trình học tập và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, đặc biệt là Hoa Kỳ, nghệ nhân căng chỉ Dr Tháp Long đã dành toàn bộ tâm huyết nghiên cứu các công nghệ trẻ hoá và thẩm mỹ nội khoa hiện đại và an toàn nhất với mục tiêu cao nhất là mang đến cho các khách hàng một làn da đẹp, khoẻ mạnh và thách thức với thời gian.

 

nghệ nhân căng chỉ

– Với kinh nghiệm làm việc và hợp tác với các Nhà cung cấp Thiết bị Y tế – Thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Dr Tháp Long chia sẻ anh đã trót “phải lòng” với Công nghệ căng chỉ vì những tối ưu mà các công nghệ khác chưa đạt được đó là: tính an toàn cao – không mất thời gian nghỉ dưỡng – tạo sự khác biệt ngay tức thì – hiệu quả lâu dài.

– Là người được trực tiếp các hãng chỉ lớn trên thế giới đào tạo và chuyển giao trực tiếp công nghệ, Dr Tháp Long đã phối hợp và sở hữu lối đi chỉ kết hợp hài hoà giữa phong cách Á – Âu, không dập khuôn theo các phác đồ nhất định mà áp dụng linh hoạt đối với từng kiểu mặt, nhằm đem đến hiệu quả cải thiện cao nhất cho mỗi khách hàng.

– Chính điều này đã tạo nên một thương hiệu Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ, và như anh chia sẻ, trong từng ca căng chỉ, anh luôn cảm thấy mình là một người nghệ sỹ đang giúp khách hàng tìm lại những nét thanh xuân và khôi phục lại sức sống trên từng khuôn mặt.

– Nếu Công nghệ căng chỉ đã ghi tên Dr Tháp Long trên bảng vàng của giới thẩm mỹ nội khoa thì các công nghệ trẻ hoá khác như công nghệ tế bào gốc PRP, công nghệ laser kết hợp, mesotherapy, Ultraformer III và Ultherapy lại được anh ứng dụng trong điều trị phục hồi và tái tạo da da tổn thương, trẻ hoá da đa đầng và điều trị các bệnh lý khác về da.

– Các phác đồ điều trị da liễu và trẻ hoá da cũng luôn được Dr Tháp Long cập nhật và áp dụng từng năm theo Chuẩn hướng dẫn điều trị của Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ AODD. Khách hàng muốn có một làn da khoẻ bên trong và đẹp bên ngoài sẽ cùng Dr Tháp Long thiết kế riêng phác đồ điều trị theo từng giai đoạn với chi phí phù hợp nhất.

Đôi điều về Dr. Tháp Long