• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Cơ sở vật chất

Thẩm mỹ da quốc tế Dr Tháp Long kính chào quý khách. Là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Đông Nam Á. Cơ sở của chúng tôi tại địa chỉ 26 Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội – cách con phố nổi tiếng của thủ đô là phố Bà Triệu chừng 50m. Toạ lạc tại một toà nhà 7 tầng vừa phải, tiện nghi được thiết kế nhẹ nhàng và thanh lịch đúng với phong cách của chủ nhân.

Tầng 1: Lễ tân nơi Quý khách được tư vấn ban đầu và đăng ký khám với Ekip Dr Tháp Long

Tầng 2: Phòng điều trị laser và tái tạo da với máy móc thiết bị mà bất kỳ chủ cơ sở thẩm mỹ nào cũng ao ước. Đặc biệt được Ekip Dr Tháp Long với các bác sĩ chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ vận hành.

Tầng 3: Phòng khám và làm việc của Ekip Dr Tháp Long. Tại đây mỗi nhu cầu làm đẹp được các bác sĩ và tư vấn viên phân tích một cách đầy đủ, chuẩn y khoa và an toàn nhất với khách hàng.

 

Tầng 3A: Phòng thủ thuật – được trang bị chuẩn y khoa. Khách hàng được làm mới và thay đổi diện mạo toàn diện nhất bằng căng chỉ và các thủ thuật phù hợp. Nghệ nhân căng chỉ Dr Tháp Long luôn sát cánh cùng các thành viên trong Ekip để kiến tạo ra những tác phẩm căng chỉ đầy tính nghệ thuật nhất Hà Nội!. Hàng nghìn khách hàng đã xinh đẹp hơn, tự tin hơn khi bước ra khỏi căn phòng này.

Phòng khám Thẩm mỹ da quốc tế Dr Tháp Long – một trong số hai cơ sở nổi tiếng nhất miền Bắc hoạt động chuyên môn sâu trong lĩnh vực căng chỉ. Đây là một cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn y tế của Hoa Kỳ cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị tiên tiến, không gian trang nhã và rộng rãi. Ekip Dr Tháp Long cung cấp đầy đủ các dịch vụ và cam kết mang đến những dịch vụ căng chỉ thẩm mỹ và điều trị da chất lượng cao nhất!.

Mọi thao tác phục vụ khách hàng đều được quy trình hoá, tính toán chi tiết, tỉ mỉ và chính xác đến mức tối đa. Để đem lại dịch vụ tiệm cận hoàn hảo cho khách hàng. Quan điểm của Dr Tháp Long là “Học, học thôi chưa đủ mà phải luôn trau dồi, chia sẻ và trao đổi”. KHông dừng lại ở đó, các thành viên của ekip thường xuyên phải thảo luận từng khách hàng để rút kinh nghiệm và tối ưu hoá dịch vụ. Chính vì lẽ đó, hơn 2000 ca căng chỉ chưa có bất cứ một phản hồi xấu nào. Trên kênh Youtube của Dr Tháp Long số lượng video phản hồi từ khách hàng thật 100% chiếm đa số. Không có một đơn vị thẩm mỹ nào hiện tại làm được điều này.

Với tâm huyết của 1 nghệ nhân căng chỉ – Dr Tháp Long luôn sẵn sàng và nỗ lực hết sức mình phục vụ cho các nhu cầu là đẹp của khách hàng. Mỗi một khách hàng với Thẩm mỹ da quốc tế Dr Tháp Long là một tác phẩm đẹp nhất, độc đáo nhất và hoàn thiện nhất.

Thẩm mỹ da quốc tế Dr Tháp Long – Bàn tay tài hoa – Xứng danh Nghệ nhân căng chỉ !!!

Tư vấn và đặt lịch ngay tại hotline 08 3333 5522 – 08 3333 9922