• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Căng chỉ nâng cơ gồm những chi phí nào? Giá như thế nào sẽ hợp lý?

Căng chỉ nâng cơ từ lâu đã là dịch vụ được rất nhiều khách hàng tìm đến vì khả năng làm đẹp và hiệu quả nó mang lại. Nhưng trên thị trường hiện nay, có nhiều cơ sở căng chỉ với các mức giá khác nhau từ thấp đến cao khiến nhiều khách hàng hoang mang không biết chi phí căng chỉ nâng cơ như thế nào là hợp lý? Có phải càng đắt thì càng tốt không? Cùng ekip Dr Tháp Long phân tích ngay qua bài viết sau.

Chi phí căng chỉ nâng cơ

1. Giá trung bình của căng chỉ nâng cơ – Tại sao căng chỉ nâng cơ thường “đắt xắt ra miếng”?

Thông thường mức giá trung bình của 1 ca căng chỉ nâng cơ toàn mặt sẽ rơi vào khoảng 60-70 triệu đồng bao gồm các dịch vụ như: Căng chỉ nâng cơ định hình khuôn mặt và trẻ hoá xoá nhăn các vùng như: nếp nhăn trán, nếp cau mày, rãnh cười sâu, sụp mí, nhăn – thâm vùng mắt,…

Vậy tại sao căng chỉ nâng cơ thường có mức giá khá cao như vậy?

  • Tay nghề và chuyên môn của bác sĩ: Căng chỉ là một thủ thuật khó. Căng chỉ đẹp cần bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có đôi bàn tay khéo léo. Không những thế, người bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao phải là người có hiểu biết về đa dạng các loại chỉ nâng cơ, hiểu được cấu trúc giải phẫu khuôn mặt để có thể ứng dụng linh hoạt trên nhiều dáng mặt khác nhau. Điều này đòi hỏi người bác sĩ phải có kiến thức chuyên ngành vững chắc và đã thực hành trên nhiều khách hàng với đa dạng các dáng mặt.
  • Chỉ chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài: Khác với hiểu lầm của nhiều người, chỉ nâng cơ rất đa dạng và phức tạp. Mỗi loại chỉ sẽ có thiết kế và mấu bám khác nhau phù hợp với từng vùng da cụ thể. Bởi vậy trong trường hợp bạn muốn nâng cơ toàn mặt thì chắc chắn không thể chỉ dùng 1 loại chỉ nâng cơ duy nhất mà cần sự kết hợp của nhiều loại chỉ với phác đồ điều trị phù hợp được thiết kế riêng.

  • Công nghệ tân tiến nhất và quy trình căng chỉ chuyên nghiệp: Ngoài các thiết bị cần thiết để căng chỉ nâng cơ, nhiều cơ sở chuyên nghiệp và uy tín như Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long sẽ sử dụng kết hợp các thiết bị, máy móc tân tiến khác trong quá trình thực hiện như máy thổi lạnh giúp giảm đau tối đa, máy CT Cone Beam chụp X-quang cho hình ảnh 3D,… Kết hợp cùng phác đồ và quy trình điều trị cá nhân hóa được thiết kế chuyên nghiệp bởi bác sĩ lành nghề mới cho ra kết quả nâng cơ đúng nguyện vọng của khách hàng!
  • Hiệu quả bền đẹp lên tới 5 năm: Ngay sau ca căng chỉ nâng cơ, khách hàng sẽ thấy ngay hiệu quả làm đẹp tự nhiên. Tuy chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu dần theo thời gian nhưng với cơ chế kích thích sản sinh collgen tự nhiên xung quanh vùng da được nâng cơ, hiệu quả của nó có thể kéo dài từ 3-5 năm tùy cơ địa và thói quen sống. Bởi vậy, so với nhiều phương pháp làm đẹp khác căng chỉ nâng cơ không đòi hỏi phải bảo dưỡng thường xuyên. Chỉ sau một ca căng chỉ, bạn có thể yên tâm sinh hoạt và làm việc mà không lo phải đi lại cơ sở thẩm mỹ quá nhiều!

Vậy nên, những khách hàng sành về làm đẹp thường đánh giá Căng chỉ nâng cơ là phương pháp “đắt xắt ra miếng”, “đáng đồng tiền bát gạo”. Chỉ cần bỏ tiền một lần nhưng đẹp lên nhanh chóng và bền vững.

2. Chi tiết chi phí cho một ca căng chỉ nâng cơ tại Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long

Tại Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long hiện đang có chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm:

  • Căng chỉ nâng cơ toàn diện khuôn mặt: ưu đãi 40% chỉ còn 48 triệu trọn gói. Không chỉ căng chỉ nâng cơ định hình khuôn mặt và trẻ hoá xoá nhăn, Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long còn bổ sung thêm dịch vụ Xoá rãnh cười – Xoá rãnh cau mày – Xoá rãnh ngang má trong gói ưu đãi này.
  • Căng chỉ nâng cơ định hình khuôn mặt: Dịch vụ giúp khách hàng nâng cơ chảy xệ. tạo mặt Vline, cân chỉnh lại khuôn mặt, đặc biệt là những khách hàng gặp phải tình trạng mặt lệch không cân đối. Ưu đãi 40% chỉ còn 28 triệu 800 nghìn trọn gói

Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long cam kết không phát sinh chi phí – không mất thời gian nghỉ dưỡng – bảo hành 5 năm bằng văn bản.

CHI TIẾT CHI PHÍ CĂNG CHỈ NÂNG CƠ TẠI THẨM MỸ DA QUỐC TẾ DR THÁP LONG

>> Đọc thêm: Các dịch vụ Căng chỉ nâng cơ tại Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long

3. Tuyệt đối KHÔNG căng chỉ nâng cơ giá rẻ! Hệ quả của căng chỉ nâng cơ giá “bèo”

Trong thị trường thẩm mỹ hiện nay, các dịch vụ căng chỉ nâng cơ giá rẻ có thể hấp dẫn nhiều người. Bạn có thể thấy nhiều quảng cáo tràn lan không rõ hiệu quả và chất lượng như “Căng chỉ nâng cơ trọn gói chỉ với 999k”, “Căng chỉ toàn mặt xóa nhăn ưu đãi 8tr999”. Việc lựa chọn các dịch vụ giá rẻ như vậy mà không tìm hiểu kỹ lưỡng có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho làn da và sức khỏe của bạn như:

3.1 Chất lượng chỉ và thiết bị không đảm bảo

Các cơ sở cung cấp dịch vụ căng chỉ nâng cơ giá rẻ thường sử dụng loại chỉ và thiết bị không đạt chuẩn. Chỉ kém chất lượng không chỉ làm giảm hiệu quả của quá trình căng chỉ nâng cơ mà còn có thể gây ra các phản ứng phụ như viêm nhiễm, dị ứng và đào thải chỉ. Mặt khác các thiết bị không đảm bảo và phù hợp tiêu chuẩn y tế có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến làn da và mô dưới da.

Theo đó, các cơ sở căng chỉ không uy tín không có quy trình thực hiện bài bản nên không đảm bảo an toàn và có thể tăng nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng sau phẫu thuật. Nhiễm trùng có thể dẫn đến sẹo vĩnh viễn, tổn thương da nghiêm trọng và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

3.2 Tay nghề bác sĩ không đạt chuẩn

Quá trình căng chỉ nâng cơ đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Tại các cơ sở giá rẻ, đội ngũ bác sĩ thường không được đào tạo bài bản và thiếu kinh nghiệm, dẫn đến việc thực hiện sai kỹ thuật. Điều này không chỉ làm giảm hiệu quả mà còn có thể gây ra các biến chứng như móp méo khuôn mặt, tổn thương dây thần kinh và nhiễm trùng.

3.3 Hiệu quả không bền vững

Với chi phí căng chỉ nâng cơ rẻ, các cơ sở thâm mỹ sẽ thường sử dụng chỉ và thiết bị kém chất lượng, cùng với tay nghề bác sĩ không đạt chuẩn, hiệu quả của các dịch vụ căng chỉ nâng cơ giá rẻ thường không bền vững. Bạn có thể không đạt được kết quả như mong đợi, và sau một thời gian ngắn, làn da sẽ trở lại tình trạng ban đầu hoặc tệ hơn.

Có thể nói, căng chỉ nâng cơ là một thủ thuật phức tạp đòi hỏi nhiều yếu tố về chất lượng dịch vụ từ chỉ sử dụng đến tay nghề bác sĩ và ekip thực hiện. Việc lựa chọn dịch vụ căng chỉ nâng cơ giá rẻ có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, từ nhiễm trùng và biến chứng. Để bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp của làn da, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn các cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và sử dụng thiết bị, vật liệu đạt chuẩn. Đầu tư một lần vào cơ sở uy tín thì hiệu quả có thể kéo dài lên tới 5-8 năm tùy vào tình trạng da. Vậy nên, dù giá chuẩn của căng chỉ nâng cơ chuyên nghiệp khá cao nhưng thực tế lại là khoản đầu tư lâu dài và tiết kiệm nhất.

Đồng hành cùng khách hàng trong quá trình gìn giữ nét đẹp thanh xuân, Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long thấu luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với chúng ekip Dr Tháp Long, mục tiêu cao nhất là sự hài lòng của khách hàng. Nhiều khách hàng một khi đã làm căng chỉ 1 lần tại Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long thì sẽ quay lại mãi. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn gói căng chỉ phù hợp:

Thẩm mỹ Da Quốc tế Dr Tháp Long – 26 Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 08 3333 9922 – 08 3333 5522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *