• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
 • 0833339922

Hậu quả tiền mất tật mang khi căng chỉ nâng cơ giá rẻ

Căng chỉ nâng cơ là phương pháp thẩm mỹ khó, đòi hỏi tay nghề của người bác sĩ phải thật chuẩn xác, chất lượng chỉ và máy móc công nghệ phải chuẩn y khoa. Chính vì vậy, mức giá trung bình của căng chỉ nâng cơ khá cao. Nếu bạn đang thấy một số các cơ sở quảng cáo căng chỉ nâng cơ giá rẻ, combo trọn gói chỉ khoảng 4-10 triệu đồng thì phải thật cảnh giác. Căng chỉ nâng cơ giá rẻ có thể dẫn đến hậu quả khôn lường, khiến bạn không những không đẹp lên mà còn mất công, mất tiền sửa lại gương mặt. Cùng ekip Dr Tháp Long phân tích giá thị trường của căng chỉ hiện nay và những hậu quả tiền mất tật mang khi căng chỉ nâng cơ giá rẻ nhé!

Hậu quả căng chỉ nâng cơ giá rẻ

1. Giá thành trung bình của Căng chỉ nâng cơ trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, mức giá trung bình của 1 ca căng chỉ nâng cơ sẽ vào khoảng:

 • Căng chỉ nâng cơ toàn mặt: Khoảng 60-70 triệu đồng bao gồm tất cả các dịch vụ như: Định hình khuôn mặt, nâng cơ chống chảy xệ, kiến tạo viền hàm, cải thiện rãnh sâu, căng chỉ trán, nâng cung mày cải thiện sụp mí.
 • Căng chỉ nâng cơ tại các khu vực cụ thể: Khoảng 30-40 triệu đồng với các dịch vụ chuyên biệt như:
  • Căng chỉ nâng cơ định hình khuôn mặt, căng chỉ nâng cơ cân chỉnh mặt lệch, căng chỉ nâng cơ tạo mặt thon gọn, viền hàm vline.
  • Căng chỉ vùng trán
  • Căng chỉ nâng cung mày

Vậy tại sao căng chỉ nâng cơ thường có mức giá khá cao như vậy?

 • Bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao: Căng chỉ là một thủ thuật khó. Căng chỉ đẹp cần bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có đôi bàn tay khéo léo. Không những thế, bác sĩ cũng cần phải có hiểu biết về đa dạng các loại chỉ nâng cơ, hiểu được cấu trúc giải phẫu khuôn mặt để có thể ứng dụng linh hoạt trên nhiều dáng mặt khác nhau. Điều này đòi hỏi người bác sĩ phải có kiến thức chuyên ngành vững chắc và đã thực hành trên nhiều khách hàng với đa dạng các dáng mặt.
 • Chỉ chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài: Khác với hiểu lầm của nhiều người, chỉ nâng cơ rất đa dạng, có độ dài và kích thước khác nhau . Mỗi loại chỉ sẽ có thiết kế và mấu bám khác nhau phù hợp với từng vùng da cụ thể. Bởi vậy trong trường hợp bạn muốn nâng cơ toàn mặt thì chắc chắn không thể chỉ dùng 1 loại chỉ nâng cơ duy nhất mà cần sự kết hợp của nhiều loại chỉ với phác đồ điều trị phù hợp được thiết kế riêng.

Căng chỉ nâng cơ

 • Công nghệ tân tiến nhất trên thị trường: Ngoài các thiết bị cần thiết để căng chỉ nâng cơ, nhiều cơ sở chuyên nghiệp và uy tín như Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long sẽ sử dụng kết hợp các thiết bị, máy móc tân tiến khác trong quá trình thực hiện như máy thổi lạnh giúp giảm đau tối đa, máy CT Cone Beam chụp X-quang cho hình ảnh 3D giúp bác sĩ đánh giá được chính xác tình trạng xương, giải phẫu gương mặt của khách hàng trong trường hợp khách hàng đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ như hạ gò má hoặc can thiệp về implant để lên được phác đồ điều trị tốt nhất,… 
 • Hiệu quả bền đẹp lên tới 5 năm: Ngay sau ca căng chỉ nâng cơ, khách hàng sẽ thấy ngay hiệu quả làm đẹp tự nhiên. Tuy chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu dần theo thời gian nhưng với cơ chế kích thích sản sinh collgen tự nhiên xung quanh vùng da được nâng cơ, hiệu quả của nó có thể kéo dài từ 3-5 năm tùy cơ địa và thói quen sống. Bởi vậy, so với nhiều phương pháp làm đẹp khác căng chỉ nâng cơ không đòi hỏi phải bảo dưỡng thường xuyên. Chỉ sau một ca căng chỉ, bạn có thể yên tâm sinh hoạt và làm việc mà không lo phải đi lại cơ sở thẩm mỹ quá nhiều!

Vậy nên, giá thành của căng chỉ nâng cơ sẽ không bao giờ rẻ được. Nhiều khách hàng sành làm đẹp đánh giá rằng đây là phương pháp “đắt xắt ra miếng”, chỉ cần đầu tư một lần là đạt được hiệu quả dài lâu.

2. Hậu quả khi lựa chọn căng chỉ nâng cơ tại các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, không uy tín 

Chất lượng đi đôi với giá cả. Với công nghệ và đòi hỏi chuyên môn và tay nghề của bác sĩ như vậy nên không thể có chuyện dịch vụ căng chỉ nâng cơ với giá “rẻ như cho chỉ 999k” hay các “combo đầy đủ mọi dịch vụ chỉ 10 triệu đồng”. Mà hậu quả khi sử dụng dịch vụ căng chỉ nâng cơ tại các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, không uy tín như vậy có thể khiến bạn “tiền mất, tật mang”.

2.1 Hậu quả về mặt thẩm mỹ khuôn mặt khi căng chỉ nâng cơ giá rẻ

Tại các cơ sở căng chỉ nâng cơ không uy tín, giá bèo, bác sĩ thường không có chuyên môn cao, bạn có thể gặp nhiều lỗi thẩm mỹ nghiêm trọng. Việc này không chỉ khiến bạn mất thời gian và chi phí để thực hiện căng chỉ nâng cơ nhưng không đạt được kết quả mong muốn, mà còn khiến quá trình sửa lại các lỗi này trở nên phức tạp và tốn kém hơn.

Căng chỉ nâng cơ giá rẻ

Các hậu quả về thẩm mỹ mà bạn có thể gặp bao gồm:

 • Không đạt được hiệu quả nâng cơ như ý: Việc đi chỉ không đúng kỹ thuật sẽ khiến làn da không được nâng cơ đúng cách, dẫn đến khuôn mặt càng mất cân đối hoặc không cải thiện được tình trạng da chảy xệ.
 • Mủn và đứt chỉ nâng cơ do không rõ nguồn gốc xuất xứ: Khi bạn làm căng chỉ tại các cơ sở không uy tín, họ sẽ thường dùng các loại chỉ không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các loại chỉ đó thường sẽ không có độ dẻo dai, độ đàn hồi như các loại chỉ nâng cơ chuẩn trên thị trường. Bởi vậy khi đưa chỉ vào trong da, chỉ rất dễ mủn và đứt. Trường hợp bạn muốn căng da nâng cơ thì những loại chỉ kém chất lượng sẽ rất khó có thể cân chỉnh lại gương mặt và hầu như chỉ có hiệu quả trong một thời gian rất ngắn. Khi bạn muốn sửa lại hay cân chỉnh khuôn mặt lại lần nữa thì cũng rất khó để lấy chỉ ra.
 • Lõm đầu chỉ, lõm đoạn chỉ, gồ chỉ: Đây là những biến dạng có thể xảy ra do kỹ thuật căng chỉ kém, khiến khuôn mặt xuất hiện những vết lõm hoặc gồ ghề không mong muốn, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Những vấn đề này không thể che giấu bằng trang điểm và cần được đánh giá và can thiệp bởi chuyên gia căng chỉ chuyên nghiệp. Nếu không được xử lí trước 3 – 4 tuần thì lúc đó chỉ đã ổn định và bám chắc vào da, xử lí sẽ rất khó khăn. Thậm chí có trường hợp ngay cả bác sĩ có chuyên môn cao cũng không can thiệp xử lý được.
 • Có nguy cơ hình thành sẹo: Các bác sĩ mới vào nghề hoặc kinh nghiệm không nhiều sẽ để lại sẹo nhỏ cho khách hàng do khi làm tạo lỗ đưa chỉ vào quá to, chọc đi chọc lại lỗ đưa chỉ vàodo đầu chỉ nhô ra. Điều này chủ yếu là do bác sĩ không có chuyên môn và không thiết kế được các hướng đi chỉ tối ưu nhất, phải đi rất nhiều đường chỉ để đạt được hiệu quả như ý. Thường họ sẽ không biết nên chọn đầu nốt kim ở đâu để chỉ phát huy lực kéo tốt nhất có thể để giúp cải thiện các vấn đề của khách hàng. Điều này dẫn đến việc các bác sĩ vô tình tạo ra nhiều nốt kim trên mặt khách và chọc đi chọc lại lỗ đưa chỉ như vậy. Chính vì thế bạn nên chọn các bác sĩ có thay nghề cao và để hạn chế tình trạng này.

2.2 Hậu quả về sức khỏe khi căng chỉ nâng cơ giá rẻ

Ngoài những hậu quả về mặt thẩm mỹ, việc căng chỉ nâng cơ tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng còn có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe.

 • Nhiễm trùng sau thủ thuật: Các cơ sở không đảm bảo tiêu chuẩn y tế về phòng thủ thuật, dụng cụ, vật tư và nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn trong quá trình thực hiện có thể dẫn đến vấn đề nhiễm khuẩn. Nhiễm trùng có thể gây ra đau đớn, sưng tấy, và trong trường hợp nghiêm trọng, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
 • Các biến chứng chảy máu: Chảy máu trong và sau khi căng chỉ dẫn đến tình trạng bầm tím là một trong những biến chứng phổ biến. Việc chảy máu có thể khó kiểm soát và gây ra tình trạng mất máu nghiêm trọng, vết thương lâu lành gây mất thẩm mỹ gương mặt, cần phải được xử lý kịp thời.
 • Đau và dị ứng: Một số bệnh nhân có thể gặp phản ứng dị ứng với chỉ hoặc các chất liệu sử dụng trong quá trình căng chỉ. Điều này không chỉ gây đau đớn mà còn có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng nếu không được xử lý kịp thời.
 • Nguy cơ gây tổn thương dây thần kinh cơ mặt: Đây là trường hợp hiếm gặp nhưng không phải không có. Thế giới đã từng ghi nhận trường hợp liệt mặt ở mức nhẹ do tổn thương dây thần kinh số 7 sau căng chỉ nâng cơ không chuẩn. Trường hợp này sẽ hồi phục sau một tháng mà không để lại di chứng do kim căng chỉ là kim đầu tù nên sẽ không làm đứt được dây thần kinh mà chỉ chèn ép tạm thời. Biến chứng này xảy ra đa số là do những người có tay nghề bác sĩ kém và thiếu kinh nghiệm nên chọn sai loại chỉ cho từng vùng của khách hàng.

Có thể thấy, việc căng chỉ nâng cơ không đúng kỹ thuật và tại các cơ sở không uy tín có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cả về mặt thẩm mỹ và sức khỏe. Để đảm bảo an toàn và có trải nghiệm căng chỉ nâng cơ thoải mái nhất, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được trang bị đầy đủ thiết bị và vật tư, cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm.

3. Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long – cơ sở căng chỉ nâng cơ được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín nhất hiện nay

3.1 Dr Tháp Long là bác sĩ có tay nghề và thâm niên cao nhất Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ đặc biệt là với thủ pháp căng chỉ nâng cơ, cho đến nay Dr Tháp Long đã thực hiện thành công với hàng chục nghìn ca căng chỉ cho khách hàng khắp cả nước, khách hàng Việt Kiều và khách hàng nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Hiếm có bác sĩ nào làm về căng chỉ nâng cơ có tuổi nghề lâu như Dr Tháp Long.

Dr Tháp Long

Cũng bởi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Tháp Long cực kỳ tâm lý và am hiểu mong muốn, nguyện vọng của khách hàng. Khi trải nghiệm căng chỉ nâng cơ tại Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và phân tích tình trạng da. Bác sĩ sẽ trực tiếp theo dõi 1:1 khách hàng tới lúc hết bảo hành, luôn đảm bảo hiệu quả làm đẹp trên gương mặt khách hàng được tối ưu nhất.

Chình vì vây, nhiều khách hàng đã dành rất nhiều tình cảm cho ekip Dr Tháp Long, không ít khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho nhiều người thân và bạn bè đến cơ sở căng chỉ của Dr Tháp Long.

3.2 Là cơ sở có tỷ lệ khách hàng quay lại làm đẹp cao nhất trong giới Hà Thành

Gần 95% khách hàng khi đã căng chỉ nâng cơ tại Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long sẽ tiếp tục tin dùng dịch vụ và rất hài lòng với kết quả ngay khi soi gương sau thủ thuật. Điển hình như một số trường hợp sau đây:

>> Đọc thêm:

Khách hàng đánh giá phong cách tư vấn và tay nghề của bác sĩ Tháp Long cực kỳ chuyên nghiệp. Khi đến thăm khám tại Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long, bạn sẽ không cần phải lo sợ bị chèo kéo làm các dịch vụ không móng muốn mà hiệu quả làm đẹp lại kém. Dr Tháp Long cam kết tư vấn đúng – trúng vấn đề của khách hàng, không chèo kéo. 

Ngoài ra, Ekip Dr Tháp Long luôn minh bạch về các dòng chỉ sẽ được sử dụng, kèm theo phác đồ điều trị chi tiết với thông tin loại chỉ phù hợp cho từng vùng da. Khách hàng sẽ được xem chỉ và bóc chỉ ngay trước mặt. Tất cả thông tin về máy móc và dịch vụ tại Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long sẽ được công khai rõ ràng và minh bạch cho khách hàng như:

 • Máy thổi lạnh công nghệ Đức: có chức năng giúp giảm đau tối đa bằng cách duy trì nhiệt độ thấp ở khoảng -30oC trong quá trình căng chỉ;
 • Kim và bông băng gạc nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ: đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng cho khách hàng;
 • Máy CT Cone Beam: Chụp X-quang cho hình ảnh 3D giúp bác sĩ biết chính xác độ rộng, sâu của xương, giúp bác sĩ thiết kế phác đồ căng chỉ tối ưu nhất cho gương mặt của khách hàng.

.Khách hàng vừa an tâm sử dụng dịch vụ, vừa có được trải nghiệm căng chỉ nâng cơ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những lý do lớn nhất khiến cho khách hàng tin dùng và lựa chọn Dr Tháp Long mỗi khi làm đẹp.

3.3 Cơ sở đầu tiên có chế độ bảo hành gương mặt lên tới 5 năm

Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long là cơ sở đầu tiên dành tặng khách hàng chế độ bảo hành gương mặt lên tới 5 năm, kèm theo đó ekip Dr Tháp Long sẽ hỗ trợ và theo dõi sát tình trạng khách hàng, đảm bảo hiệu quả đúng với mong muốn và nhu cầu của khách.

Bảo hành là chế độ ưu đãi cũng như món quà mà Thẩm mỹ da quốc tế Dr Tháp Long dành tặng cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng muốn đẹp hơn nữa hoàn toàn có thể đến bổ sung thêm mà không mất thêm chi phí về chỉ!

Nếu bạn còn đang phân vân, cần được tư vấn thêm về căng chỉ nâng cơ khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt, liên hệ Thẩm mỹ da Quốc tế Dr Tháp Long ngay để được bác sĩ trực tiếp tư vấn!

Thẩm mỹ Da Quốc tế Dr Tháp Long – 26 Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 08 3333 9922 – 08 3333 5522

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *