• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Review Căng Chỉ Da Mặt: Khách Hàng Một Lúc “Chốt Đơn” Toàn Mặt Chỉ Sau 1 Liệu Trình!

Điều gì níu chân khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm Mỹ Da Quốc Tế Dr Tháp Long? Cùng tìm hiểu câu chuyện Review Căng Chỉ Da Mặt của khách hàng Việt Kiều mỗi khi về Việt Nam là phải tìm ngay Dr Tháp Long để làm đẹp nhé!

Những băn khoăn của khách hàng khi tìm hiểu về Căng chỉ Toàn mặt Collagen

Chị Dương Ngọc, 30 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại CHLB Đức. Mẹ chị đang sống tại Việt Nam, cũng đã từng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại rất nhiều nơi. Chị Ngọc chia sẻ “mẹ chị kỹ tính lắm, mỗi khi định làm gì đều tìm hiểu rất kỹ nơi làm và ai làm. Mẹ chị bảo nhiều nơi quảng cáo là bác sĩ này nhưng khi đến có khi lại không thấy bác sỹ đó”. 

Theo kinh nghiệm của mẹ chị Ngọc, hiện nay tại nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo bác sĩ X giỏi, chuyên nghiệp, số 1 trong ngành nhưng đến làm dịch vụ thì lại là bác sĩ B không rõ chuyên môn nên mẹ chị không hài lòng và “cạch mặt” cơ sở đó ngay.

Nên khi gọi điện tư vấn cùng ekip Dr Tháp Long, mẹ chị cũng phải hỏi kỹ lại xem bác sĩ thăm khám và thực hiện ca căng chỉ toàn mặt có phải bác sĩ Long không thì mới đưa con đến.

Hè 2023, con gái về nước và được mẹ tháp tùng qua cơ sở Dr Tháp Long để thăm khám và làm căng chỉ. Trước khi làm mẹ chị băn khoăn rất nhiều về giá, còn chị Dương Ngọc thì chỉ hỏi làm có đau không và có bị sưng lâu không để còn đi chơi với các bạn. 

Review Căng chỉ toàn mặt

Sau khi được tư vấn kỹ càng về giá thành cũng như được vẽ phác đồ phù hợp với nhu cầu, mẹ con chị tấm tắc khen ekip chuyên nghiệp. Cũng bởi, khi nhận tư vấn từ các cơ sở làm đẹp trước đây, họ chỉ qua loa về phác đồ điều trị và PR các ca làm đẹp tương tự làm xong thay đổi như nào, đẹp lên ra sao mà không quan tâm đến nhu cầu và tâm lý khách hàng như ở đây.

Trong khi làm ekip của chúng tôi rất vui vì chị chia sẻ rất nhiều về công việc và cuộc sống tại Đức. Chị rất hài hước, thân thiện và dễ gần.

Hiệu quả làm đẹp tự nhiên khiến khách hàng hài lòng “chốt đơn” ngay khi soi gương

Khi ngồi dậy soi gương chị hài lòng ngay lập tức với kết quả phần nâng cơ chỉnh khuôn mặt lệch. Chị soi gương mấy lần, khen nức nở rằng nét đẹp vốn có của chị vẫn giữ được mà các khuyết điểm lệch làm mặt chị không được cân xứng đã được nâng lên hoàn hảo. Da chị cũng căng bóng, nõn nà hơn sau khi làm.

Mẹ chị cũng khen sao đẹp quá, nhìn rất tự nhiên mà giá cả lại hợp lý. Chị Ngọc chốt đơn ngay lúc còn nóng “Như thế này thì lần tới chị về sẽ làm toàn mặt chứ không chỉ nâng cơ và chỉ cần đi một mình thôi”

Và hiện tại, chị Dương Ngọc đã trở thành khách quen tại Thẩm Mỹ Da Quốc Tế Dr Tháp Long!

>> Đọc thêm: Review Căng chỉ: Tự Tin Gặp Đối Tác, Khách Hàng Với Khuôn Mặt Căng Đầy Và Làn Da Đẹp

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của ekip Dr Tháo Long! Chúng tôi luôn mong muốn đem đến dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng, giúp bạn tự tin mỗi ngày với vẻ đẹp rạng ngời và tràn đầy sức sống! 

Thẩm mỹ Da Quốc tế Dr Tháp Long – 26 Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 08 3333 9922 – 08 3333 5522

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *