• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Review Căng chỉ: Tự Tin Gặp Đối Tác, Khách Hàng Với Khuôn Mặt Căng Đầy Và Làn Da Đẹp

“Nhất dáng, nhì da”. Hiện nay, nhiều nghề nghiệp, chuyên môn có yêu cầu về ngoại hình rất cao. Nếu bạn không có vẻ đẹp ưa nhìn, thanh tú thì làn da đẹp hay các đường nét hài hòa cũng đã là một lợi thế lớn giúp bạn phát triển trong công việc tốt hơn. Các khách hàng tìm đến Dr Tháp Long cũng không ngoại lệ! Cùng khám phá hành trình lấy lại sự tin của tinh anh giới truyền thông nhé! Chia sẻ Review Căng chỉ từ chị Hà Nhi.

Tính chất công việc trong giới truyền thông đòi hỏi nhiều yêu cầu về ngoại hình

Chị Hà Nhi, hiện làm việc trong giới truyền thông – nơi yêu cầu khá cao về ngoài hình của nhân sự. Có thể bạn không cần quá xinh như hoa hậu nhưng bắt buộc phải có đường nét hài hòa và làn da đẹp.

Bởi vậy chị Hà Nhi rất cần 1 khuôn mặt và làn da đẹp để khi gặp đối tác khách hàng tự tin hơn.

Chị đã làm đẹp bằng rất nhiều phương pháp, từ phẫu thuật thẩm mỹ như cắt xương hàm, làm mũi tới tiêm filler botox… nhưng điểm chị chưa hài lòng nhất là vùng hai má có biểu hiện xệ xuống. 

Tuy chưa quá mất thẩm mỹ nhưng nếu không xử lý từ sớm thì đường nét và vùng da tại má sẽ sớm trở nên chùng nhão và khó đẹp lại được. Điều này khiến chị Hà Nhi rất băn khoăn và bắt buộc phải tìm hiểu các phương pháp làm đẹp khác để cải thiện tình trạng này.

Nếu làm phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ mất thời gian nghỉ dưỡng và rất bất tiện trong công việc, nếu chỉ tiêm botox, filler thì không có nhiều tác dụng,… Cuối cùng chị đã phát hiện ra phương pháp thẩm mỹ mới hiện nay có thể giải quyết được vấn đề này. Đó là Căng chỉ collagen giúp căng da tự nhiên và tăng sinh collagen giúp nền da được trẻ hóa.

Tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Dr Tháp Long vì các thông tin chính thống, đúng sự thật

Sau quá trình nghiên cứu và tìm tòi thông tin, chị đã quyết định chọn Dr Tháp Long để cải thiện vùng má xệ.

Là người đã và đang làm việc trong giới truyền thông, chị Hà Nhi có thể dễ dàng phân biệt được các quảng cáo và các clip của Dr Tháp Long đều làm trên khách hàng thật và không dàn dựng như một số nơi khác.

Thêm vào đó các thông tin về chuyên môn và lĩnh vực đào tạo của Dr Tháp Long cũng được chị nghiên cứu kỹ. Sau khi biết được bác sĩ Tháp Long đã từng được đào tạo tại trường TOP Hoa Kỳ với kinh nghiệm làm căng chỉ lâu năm, chị đã hoàn toàn bị thuyết phục và liên hệ với ekip ngay.

Đã có sự tin tưởng nên khi đến chị làm ngay không cần nhiều thời gian tư vấn. Trong quá trình làm chị luôn trao đổi với bác sĩ để làm sao vùng căng chỉ ưng ý nhất. Chị ngạc nhiên vì ekip luôn chăm sóc khách hàng rất tỉ mẩn, bác sĩ cũng vẽ phác đồ riêng để phù hợp với các đường nét khuôn mặt chị nên chị rất yên tâm.

Kết quả hơn cả mong đợi và giữ được nét đẹp bền lâu – Review căng chỉ chân thực

Chỉ sau 90 phút làm liệu trình căng da vùng má chảy xệ, chị Hà Nhi đã có thể ngồi dậy ngay và chị cực kỳ ngạc nhiên vì kết quả ngoài mong đợi “Chỗ vùng má chị được nâng lên và căng đầy hơn trước. Chị tưởng trông sẽ đơ đơ như khi tiêm filler botox cơ, nhưng mà đường nét lại trông tự nhiên quá”

Review căng chỉ khách Hà Nhi

Chị Review căng chỉ rằng chị cực kỳ hài lòng với kết quả và sự tỉ mẩn kỹ lưỡng của bác sĩ, chỉ vài tháng sau chị đã dẫn hai người bạn đến căng chỉ. Chị cũng chia sẻ là vùng má sau căng chỉ hai tháng là nhiều lúc không phải trang điểm và là lần làm đẹp chị ưng ý nhất. 

>> Đọc thêm: Căng Chỉ Làm Đẹp: Món Quà Ý Nghĩa Tặng Mẹ Yêu!

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của ekip Dr Tháo Long! Nếu bạn đang băn khoăn về các dịch vụ căng chỉ và cần thăm khám chuyên sâu các đường nét và làn da hãy liên hệ với ekip ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Thẩm mỹ Da Quốc tế Dr Tháp Long – 26 Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 08 3333 9922 – 08 3333 5522

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *