• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Tốn cả đống tiền để làm đẹp… nhưng rồi lại quay về với căng chỉ nâng cơ

Trước khi tìm đến Dr Tháp Long chị Thảo Minh đã từng làm đẹp với nhiều phương pháp nhưng hiệu quả không giữ được dài lâu, còn gặp nhiều biến chứng như 2 má chảy xệ, mặt lệch không tự nhiên,… cuối cùng chị lại quay về với căng chỉ nâng cơ để khắc phục. Cùng tìm hiểu hành trình lấy lại nét đẹp của chị thông qua căng chỉ nâng cơ nhé!

Về với căng chỉ nâng cơ – phương pháp khắc phục mặt lệch hậu làm mũi, tiêm filler chỉ trong tích tắc!

Chị Thảo Minh, 33 tuổi, là khách hàng đã “nhẵn mặt” với các phương pháp làm đẹp trending trên thị trường từ sớm. Chị đã từng làm mũi, tiêm chất làm đầy như filler, botox và cũng từng thử qua các phương pháp trẻ hóa, nâng cơ khác nhau, tóm lại trên thị trường chưa có phương pháp thẩm mỹ hot nào mà chị chưa từng thử. Chị chia sẻ qua những lần làm thẩm mỹ ở khắp nơi cũng ngốn của chị một khoản chi phí “khổng lồ” nhưng hiệu kết quả thì làm chị buồn nhiều và thực sự hiếm có lần nào chị cảm thấy hài lòng với kết quả. 

Công nghệ làm đẹp nhanh - Botox filler

Theo như đánh giá của chị, việc làm đẹp thông qua các phương pháp phẫu thuật thì cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục, hoặc các phương pháp sử dụng chất làm đầy hoặc sử dụng máy công nghệ cao không cần nghỉ ngơi thì hiệu quả kéo dài khá ngắn, thường từ 3 – 6 tháng, tối đa là được 1 năm. Và qua quá trình thực hiện thẩm mỹ ở nhiều nơi khác nhau, những biến chứng hậu làm đẹp dần xuất hiện trên gương mặt chị:

  • Vì tiêm filler nên 2 vùng má chị hợi xệ xuống, lúm đồng tiền bị hằn sâu, làm mất nét duyên của trên nụ cười chị.
  • Hai phần má sát cánh mũi gồ lên rõ vì khi làm mũi đưa filler, bác sĩ khác tiêm không tránh khỏi hơi bị tràn sang nên đầy đặn hơn mình thường, làm cho gương mặt chị bị lệch, không cân xứng.

Bởi vậy chị đã tìm đến Dr Tháp Long – phù thủy trong giới căng chỉ nâng cơ để khắc phục tình trạng này.

Bác sĩ tư vấn căng chỉ nâng cơ căn chỉnh lại khuôn mặt với kỹ thuật tân tiến:

  • Nâng cơ 2 bên má xệ;
  • Kéo căng làm giảm 2 vùng má cánh mũi bớt đầy,làm mờ rãnh cười sâu;
  • Tạo hình bầu má tròn đầy cân xứng.

Kỹ thuật căng chỉ mặt bầu chuyên nghiệp của bác sĩ chuẩn Hoa Kỳ

Theo yêu cầu của chị Minh, chị muốn mặt bầu, đầy đặn phúc hậu, cân xứng chứ không muốn quá thon hay nhọn hoắt mà phải kịp đẹp để chị đi tiệc ngay tối hôm làm xong.

Tưởng chứng như đây là 2 yêu cầu rất khó khăn nhưng ekip Dr Tháp Long vẫn đáp ứng hết được mọi nhu cầu của chị!

Giống như nhiều khách hàng khác, chị Minh cũng lầm tưởng rằng căng chỉ chỉ có thể làm thon gọn gương mặt hay làm mặt V-line. Nhưng trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại.

Khác với các bác sĩ khác, vì đã từng được đào tạo chuyên sâu tại Hoa Kỳ nên Dr Tháp Long hiểu được để tạo hình gương mặt bằng căng chỉ thì phần lớn phụ thuộc vào kỹ thuật và kinh nghiệm làm nghề của bác sĩ. Và đã là bác sĩ có tay nghề tốt thì muốn kéo như thế nào, tạo hình ra sao là chuyện rất dễ dàng, chứ không chỉ có kéo lên hay kéo chéo làm thon gọn như nhiều người vẫn tưởng.

Dr Tháp Long chính là chuyên gia đã từng đào tạo cho các nhóm bác sĩ căng chỉ tại Việt Nam cách căng chỉ mặt bầu sao cho đúng kỹ thuật. Bởi vậy sau khi nghe xong tư vấn chuyên môn từ bác sĩ, chị Minh hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Sáng căng chỉ, tối xinh đẹp đi tiệc không âu lo

Sau khi căng chỉ xong, chị Minh ngạc nhiên vì hoàn toàn cảm thấy không đau, chỉ hơi nhói ở nốt kim. Chị có hỏi lại kỹ rằng tối nay chị có thể make-up đi tiệc được luôn không và đã được ekip tư vấn ngay về quy trình chăm sóc hậu căng chỉ.

về với căng chỉ nâng cơ

Chị có thể yên tâm tối nay đi tiệc luôn được luôn mà không cần nghỉ dưỡng, không bị tím, sinh hoạt skincare bình thường.

Sau đó, chị có vui mừng nhắn tin feedback ngay với ekip Dr Tháp Long: “Ôi ekip ơi, hôm nay mình đi tiệc mà mọi người cứ khen đẹp, khen trẻ mãi thôi. Mọi người bảo lúc trước chị hay đi làm cũng đẹp rồi nhưng đợt này mặt chị trông tinh tế lên nhiều, da còn đẹp hơn nữa. Cảm ơn ekip nhé!”

>> Đọc thêm: Khách hàng U60 tiếc nuối vì đã không Căng chỉ Nâng cơ sớm hơn!

Nếu bạn cũng từng làm đẹp nhiều phương pháp, cũng gặp phải tình trạng biến chứng hậu thẩm mỹ như chị Minh, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ ngay với Thẩm mỹ Da Quốc tế Dr Tháp Long để được thăm khám và tư vấn chuyên sâu nhé!

Thẩm mỹ Da Quốc tế Dr Tháp Long – 26 Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 08 3333 9922 – 08 3333 5522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *