• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Quy Trình Thực Hiện Căng Chỉ Chuẩn Quốc Tế

Căng da mặt bằng chỉ về bản chất là phương pháp trẻ hoá da rất an toàn, tất nhiên trong trường hợp người thực hiện là bác sĩ nắm rõ giải phẫu trên khuôn mặt, và hiểu rõ căng chỉ là gì đồng thời quy trình thực hiện phải đảm bảo chuẩn y khoa.

Dr Tháp Long cùng ekip thực hiện Căng da mặt bằng chỉ, gửi tặng cho khách hàng làn da xuân thì chỉ sau 1 lần thực hiện với quy trình bao gồm 5 bước chuẩn quốc tế:

  • Bước 1:

Sở hữu làn da trẻ ra đến vài chục tuổi là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. MAYA cung cấp dịch vụ căng chỉ Collagen 4D Chóp Kim Cương ĐỘC QUYỀN, gửi tặng khách hàng làn da xuân thì với quy trình an toàn chuẩn quốc tế bao gồm 6 bước:

📍Bước 1: Bác sĩ thăm khám da, tư vấn và xác định vùng da cần căng chỉ, từ đó đưa ra phác đồ hợp lí cho từng khách hàng.

📍Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê nhanh gọn, đảm bảo an toàn và không đau.

📍Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí, đánh giá độ chảy xệ của vùng da cần căng để quá trình thực hiện căng da đạt hiệu quả cao nhất

📍Bước 4: Tiến hành xóa các khuyết điểm trên da như nếp nhăn, rãnh má… bằng chỉ

📍Bước 5: Chăm sóc và làm dịu da sau căng chỉ

📍Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà và những điều lưu ý để khách hàng có một làn da như mong muốn.

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về phương pháp trẻ hóa da mặt thích hợp nhất.
– Bước 2: Sau khi xác định được vị trí cần nâng cơ bằng chỉ bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện.
– Bước 3: Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da trùng lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc cho da. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.
– Bước 4: Loại bỏ đầu chỉ ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.
– Bước 5: Chăm sóc da sau khi căng chỉ, dù bạn không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hãy liên hệ với Dr Tháp Long để nhận được ưu đãi về giải pháp căng chỉ trẻ hoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *