• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

TUYỆT ĐỐI HẠN CHẾ SAU CĂNG CHỈ ĐỂ KHÔNG PHẢN TÁC DỤNG!

Ngoài việc lưu ý chăm sóc nhẹ nhàng và đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, có một số phương pháp làm đẹp nên hạn chế sau Căng chỉ Collagen hoặc tuyệt đối không làm để đảm bảo hiệu quả như mong muốn:

hạn chế sau căng chỉ

                                            Lưu ý để hiệu quả của phương pháp Căng chỉ Collagen đạt tối ưu nhất

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG SÓNG NHƯ HIFU, ULTHERAPY, XÔNG HƠI, THERMAGE, LASER
Đặc điểm chung của các phương pháp trên là có sử dụng sóng sinh nhiệt. Hiện nay chỉ gồm 2 loại chính là chỉ PDO và chỉ PCL; khi gặp nhiệt lượng cao sẽ tan ra (đồng nghĩa với ảnh hưởng lớn tới độ bền); bởi vậy hiệu quả cải thiện vấn đề bằng phương pháp làm đẹp này sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Do đó nếu có thể, nên hạn chế những phương pháp làm đjep này sau khi đã thực hiện Căng chỉ Collagen.
MASSAGE MẶT QUÁ MẠNH VÀ KHÔNG ĐÚNG CÁCH
Chỉ Collagen sau khi được cấy xuống da thì cần 1 khoảng thời gian để chỉ bám ổn định và phát huy tác dụng. Vì thế, các thao tác massage không chuẩn tác động lên da nên được hạn chế sau căng chỉ tránh trường hợp khiến chỉ bị lệch khỏi vị trí ban đầu.
CAN THIỆP PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Việc can thiệp thẩm mỹ xâm lấn như phẫu thuật rất dễ dàng khiến chỉ bị đứt và mất đi hiệu quả làm đẹp ban đầu; bởi vậy nên tránh hoàn toàn việc phẫu thuật thẩm mỹ khi căng chỉ đang còn tác dụng.
hạn chế sau căng chỉ
                                                                Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *