• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Trước Căng Chỉ Collagen: Nên Và Không Nên Làm Gì?

Trước Căng chỉ Collagen có những điều gì cần lưu ý? Khách hàng nên chuẩn bị những gì để quá trình Căng chỉ Collagen đạt hiệu quả tốt nhất, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

trước căng chỉ Collagen
Nên và không nên làm gì trước khi Căng chỉ Collagen?

Ekip Dr Tháp Long luôn dặn dò kĩ càng tất cả khách hàng về chu trình chăm sóc da tại nhà sau khi Căng chỉ Collagen để đạt được kết quả cải thiện tối ưu nhất; tuy vậy trước khi tiến hành làm đẹp, làm da cũng cần được chăm sóc “đặc biệt” hơn bình thường. Vậy điều “đặc biệt” ở đây là gì?

  • NÊN:

– Tiếp tục thực hiện đủ các bước làm sạch (tẩy trang và rửa mặt với sữa rửa mặt)

– Cấp ẩm – Chống nắng đầy đủ

– Bổ sung các sản phẩm kê toa tại nhà theo tư vấn của bác sĩ: các sản phẩm tăng cường đề kháng da, giảm nhạy cảm, ngăn ngừa tăng sắc tố…

– Hoàn tất các liệu trình điều trị da chuyên sâu (nếu có) 

  • KHÔNG NÊN:

– Sử dụng các sản phẩm đặc trị như BHA, Retinoid,…

– Thực hiện các liệu trình gây tổn thương da trong 2 tuần trước khi làm chỉ. Vì khi da tổn thương, da cần có phục hồi trước khi bắt đầu làm chỉ. 

trước căng chỉ collagen
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: ƯU ĐÃI CĂNG CHỈ COLLAGEN GIÁ CHƯA BAO GIỜ CÓ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *