• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Drthaplong.vn@gmail.com
 • 083 333 5522

Thế Nào Là Căng Da Mặt Bằng Chỉ?

Căng da mặt bằng chỉ ngày càng trở nên hot trong cuộc chiến chống lão hoá của cả khách hàng nam và nữ, vậy rốt cuộc phương pháp này là như thế nào?

Căng da mặt bằng chỉ là gì

Căng da mặt bàng chỉ là phương pháp đưa mạng lưới chỉ sinh học xuống dưới da giúp nâng đỡ cấu trúc da bị chùng nhão, làm đầy những vùng thiếu hụt tổ chức; đồng thời kích thích cơ thể sản sinh ra Collagen và Elastine nhằm nuôi dưỡng làn da tươi trẻ từ sâu bên trong. Đây là phương pháp trẻ hoá da không cần phẫu thuật, bởi vậy được đông đảo khách hàng cả nam và nữ lựa chọn.

căng da mặt bằng chỉ

                                                    Dr Tháp Long đang thực hiện căng chỉ cho khách hàng

Phương pháp này sử dụng chỉ sinh học – tự tan theo thời gian mà không cần cắt chỉ; ngoài ra loại chỉ sử dụng 100% tương thích với cơ thể không lo đào thải.

Quy trình thực hiện như thế nào

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về phương pháp cũng như loại chỉ trẻ hóa da mặt thích hợp nhất.
 • Bước 2: Sau khi xác định được vị trí cần tác động, khách hàng sẽ được tiến hành gây tê cục bộ để cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ sẽ vẽ mô phỏng để xác định đường đi chỉ sẽ thực hiện. 
 • Bước 3: Bác sĩ trích một nốt nhỏ trên da, mạng lưới chỉ sẽ được đưa xuống dưới da từ nốt đó. Những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da chùng lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ sẽ tự tiêu theo thời gian, nên việc cắt chỉ là không cần thiết.
 • Bước 4: Loại bỏ đầu chỉ thừa ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.
 • Bước 5: Chăm sóc da sau khi căng da mặt bằng chỉ, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Làm sao để đảm bảo an toàn khi thực hiện da mặt bằng chỉ?

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ tin cậy là yếu tố tiên quyết. Dưới đây, Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ sẽ điểm qua một số tiêu chí để đánh giá một cơ sở Căng chỉ uy tín, không đau và an toàn:

 • Cơ sở chuyên căng chỉ, sử dụng chỉ – thiết bị Y tế chính hãng.
 • Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thực hiện
 • Đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn của Bộ Y Tế
 • Bảo hành đúng CHẾ ĐỘ và THỜI GIAN đã cam kết với khách hàng từ trước.
 • Chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng trước – trong và sau khi thực hiện dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng và giải quyết vấn đề kịp thời (nếu có)

 

căng da mặt bằng chỉ
                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *