• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Tác Dụng Của Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Tác dụng của căng chỉ da mặt thực sự là gì và tính ưu việt đến đâu mà được nhiều khách hàng lựa chọn để trẻ hoá nhan sắc đến thế?

Để cải thiện tổng thể khuôn mặt, bác sĩ cần sử dụng phối hợp nhiều loại chỉ một cách linh hoạt nhằm phù hợp với từng dáng mặt và vấn đề – mức độ lão hoá khác nhau. Tuy nhiên về bản chất, phương pháp làm đẹp này có những tác dụng chính sau:

1. Tác dụng quan trọng nhất của căng chỉ: Nâng cơ chảy xệ

tác dụng của căng chỉ

                                      Căng chỉ nâng cơ thực hiện bởi Dr Tháp Long giải quyết triệt để vấn đề chảy xệ

Loại chỉ sử dụng cho mục đích này là chỉ nâng cơ. Trên thân sợi chỉ nâng cơ có những mấu gai bám, được đưa xuống khu chảy xệ nhằm mục đích kéo căng vùng da đó lên, cải thiện đáng kể toàn bộ khuôn mặt. Nâng cơ không chỉ giúp cải thiện dấu hiệu lão hoá mà còn kiến tạo khuôn mặt săn chắc, thon gọn V-line đúng chuẩn vô cùng tự nhiên. Ngoài ra Dr Tháp Long còn điều trị nhiều ca khách hàng sở hữu khuôn mặt không cân đối cũng bằng phương pháp căng chỉ nâng cơ vô cùng khéo léo và chuyên nghiệp.

2. Làm đầy vùng thiếu hụt

Phương pháp căng chỉ không những kéo căng được vùng da chảy xệ mà còn có khả năng làm đầy khu vực thiếu tổ chức, ví dụ như thái dương hóp, má hóp, cau mày sâu, rãnh ngang má,… Chỉ làm đầy chuyên dụng được bên từ 14-16 sợi, khi đưa xuống dưới da sẽ bung ra, từ đó giúp làm đầy khu vực hõm hoặc thiếu hụt tổ chức một cách tự nhiên.

3.Trẻ hoá – xoá nhăn

Nâng cơ và làm đầy kết hợp giúp cải thiện vùng da chảy xệ cũng như rãnh sâu trên khuôn măt. Đối vứoi những nếp nhăn nông, Dr Tháp Long sử dụng chỉ trẻ hoá – sợi chỉ ngắn và mảnh, đưa xuống lớp trung bì với mục đích bổ sung và thúc đẩy cơ thể sản sinh Collagen và Elastine, từ đó giúp trẻ hoá  và làm săn chắc da mặt một cách đáng kể.

Để giải quyết tối đa vấn đề lão hoá cho khách hàng, Dr Tháp Long sẽ kết hợp linh hoạt các loại chỉ với số lượng phù hợp cũng như lối đi chỉ tinh tế nhằm giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu trong quá trình làm. Anh cũng là đối tác tin cậy của nhiều hãng chỉ uy tín đến từ Pháp, Nhật hay Hàn Quốc, bởi vậy sẽ có những tư vấn hợp lí về các hãng chỉ phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.

tác dụng của căng chỉ                                                              Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *