• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Quy Trình Căng Chỉ Da Mặt Chuẩn Y Khoa

Thực hiện Căng chỉ đúng theo quy trình chuẩn Y khoa là vô cùng quan trọng để có kết quả như mong, vậy thế nào là quy trình Căng chỉ an toàn?

Kỹ thuật Căng da mặt bằng chỉ cần được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm, để đảm sự an toàn và giúp người làm đẹp đạt được kết quả cao nhất. Bởi chỉ có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể định hình được đúng các vùng cần căng chỉ và loại chỉ thích hợp để sử dụng cho từng khu vực khác nhau.

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về phương pháp cũng như loại chỉ trẻ hóa da mặt thích hợp nhất.

quy trình căng chỉ

                                          Dr Tháp Long luôn thực hiện Căng chỉ đúng theo quy trình chuẩn Y khoa

  • Bước 2: Sau khi xác định được vị trí cần tác động, khách hàng sẽ được tiến hành gây tê cục bộ để cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ sẽ vẽ mô phỏng để xác định đường đi chỉ sẽ thực hiện. 
  • Bước 3: Bác sĩ trích một nốt nhỏ trên da, mạng lưới chỉ sẽ được đưa xuống dưới da từ nốt đó. Những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da chùng lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ sẽ tự tiêu theo thời gian, nên việc cắt chỉ là không cần thiết
  • Bước 4: Loại bỏ đầu chỉ thừa ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.
  • Bước 5: Chăm sóc da sau khi căng da mặt bằng chỉ, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

quy trình căng chỉ

                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *