• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Nâng Mũi An Toàn: Đâu Là Lựa Chọn Hợp Lí?

Nâng mũi an toàn: làm thế nào để lựa chọn phương pháp hợp với bản thân? Muốn có 1 chiếc mũi xinh nâng hạng ngoại hình, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây!
nâng mũi an toàn
Đâu là phương pháp nâng mũi an toàn?

 

– Tiêm Filler:
Phương pháp nâng mũi bằng Filler sử dụng Filler (một chất làm đầy sinh học được với thành phần chính là nước và hợp chất có cấu tạo từ HA – axit hyaluronic tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người). Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng đưa một lượng vừa đủ Filler giúp nâng cao phần sống mũi cho khách hàng, nâng cao một phần đầu mũi.
Tiêm Filler cho phép nhìn thấy hình dáng mũi có sự thay đổi nhất định ngay sau khi thực hiện; tuy nhiên phương pháp này khó định hình sống mũi chuẩn; ngoài ra còn có nguy cơ bị tràn Filler.
– Căng chỉ Collagen:
Nâng mũi bằng chỉ Collagen là phương pháp nâng độn sống mũi bằng kỹ thuật đưa 1 số sợi chỉ collagen nhất định và giúp nâng cao sống mũi. Chỉ sẽ được xoắn vặn vào sâu bên trong để có thể bám dính vào các mô, kích thích tạo collagen tự nhiên và tăng độ cao cho mũi của bạn. Phương pháp này hoàn toàn chỉ tác động vào phần sống mũi, giúp sống mũi cao lên đáng kể.
Căng chỉ Collagen đưa lại dáng mũi thanh cao tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt; ngoài ra còn hết sức an toàn. Với những ai không thích dáng mũi bị cao – đơ hay muốn trải nghiệm trước khi quyết định phẫu thuật thì đây là lựa chọn hoàn hảo.
– Nâng mũi phẫu thuật
Là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân cấy vào giúp định hình dáng mũi cao. Phương pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn, tuy nhiên khách hàng phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn loại công nghệ nâng, tránh trường hợp phải tháo ra làm lại hoặc hoại tử gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Ekip Dr Tháp Long đã kiến tạo hàng ngàn dáng mũi thanh tú dưới bàn tay Căng chỉ tài tình, bạn có muốn cho nhan sắc bản thân cơ hội được trải nghiệm?

nâng mũi an toàn
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: ƯU ĐÃI CĂNG CHỈ COLLAGEN GIÁ CHƯA BAO GIỜ CÓ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *