• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Nâng Cơ Không Phẫu Thuật: Căng Chỉ Có Xứng Làm Cái Tên Đầu Bảng?

Căng chỉ – phương pháp được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực nâng cơ không phẫu thuật, vậy vì sao và liệu phương pháp này có xứng đáng?

Bên cạnh ưu điểm chung lớn nhất – NÂNG CƠ KHÔNG PHẪU THUẬT, Căng da mặt bằng chỉ sở hữu những yếu tố vượt trội hơn hẳn các phương pháp “được quảng cáo” cùng công dụng:

nâng cơ không phẫu thuật

                            Dr Tháp Long đã thực hiện Căng chỉ nâng cơ cho hơn 5894 khách hàng cả trong và ngoài nước

  • Hiệu quả kéo dài hơn hẳn

Với những phương pháp sử dụng sóng âm như Hifu, Thermage,… làm co cơ tức thì có thể đem đến hiệu quả nâng cơ không phẫu thuật ngay sau khi làm, tuy nhiên chỉ cho hiệu quả trong khoảng 3-6 tháng. Còn đối với căng chỉ, đặc biệt là Căng chỉ nâng cơ, hiệu quả có thể duy trì tới 15 năm tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như loại chỉ sử dụng.

  • Giải quyết linh động theo vùng

Căng chỉ Collagen không chỉ thực hiện Toàn mặt mà phương pháp này hoàn toàn có thể thực hiện từng vùng theo mong muốn của khách hàng. Rất nhiều người chỉ gặp vấn đề ở 1 khu vực (thông thường là người trẻ), hoặc muốn thử trải nghiệm trước khi quyết định nâng cơ TOÀN MẶT không phẫu thuật bằng phương pháp này đều có thể lựa chọn thực hiện 1 vùng.

nâng cơ không phẫu thuật

                                     Căng chỉ giải quyết linh hoạt nhiều vùng: nâng cơ, rãnh cười, rãnh lệ, thái dương,…

Đối với Dr Tháp Long, anh luôn kết hợp linh hoạt các loại chỉ để phù hợp với tình trạng và nhu cầu giải quyết của khách hàng.

  • Kích thích Collagen và Elastine nuôi da từ bên trong

Trong tất cả các phương pháp nâng cơ không phẫu thuật, căng chỉ là cái tên duy nhất có khả năng thúc đẩy cơ thể sản sinh ra Collagen và Elastine nuôi dưỡng từ sâu bên trong, đẩy lùi quá trình lão hoá da mạnh mẽ

  • Hiệu quả đối với những người có mức độ chùng nhão khác nhau

Trong khi các phương án sử dụng sóng âm chỉ hù hợp cho những mới bắt đầu hoặc lão hoá nhe (dưới 35 tuổi) thì Căng chỉ phù hợp với rất nhiều đối tượng từ lão hoá nhẹ đến trung bình nặng.

xoá rãnh cười sâu

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *