• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Cơ Sở Căng Chỉ Uy Tín: Không Hề Dễ Chọn!

Đâu là tiêu chí xác định một cơ sở căng chỉ uy tín? Đọc qua những tiêu chí Dr Tháp Long gợi ý để có lựa chọn đúng đắn nhất!

Cũng như tất cả các hình thức làm đẹp khác, để đảm bảo yếu tố an toàn, khách hàng cần lựa chọn cho mình cơ sở Căng chỉ uy tín và tin cậy. Tuy nhiên làm sao để chọn được những địa chỉ như thế thì không phải ai cũng biết.

căng chỉ uy tín

                                                  Lựa chọn cơ sở Căng chỉ uy tín là việc vô cùng quan trọng

Dưới đây, Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ sẽ điểm qua một số tiêu chí để đánh giá một cơ sở Căng chỉ uy tín, an toàn:

  • Cơ sở chuyên căng chỉ, sử dụng chỉ – thiết bị Y tế chính hãng

Chỉ đưa vào cơ thể, bởi vậy việc sử dụng chỉ rõ nguồn gốc xuất xứ là vô cùng quan trọng. Một cơ sở Căng chỉ uy tín bắt buộc phải sử dụng chỉ chính hãng, được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền như FDA, KFDA và minh bạch loại chỉ sử dụng. Khách hàng có thể tra trên Google tên và hãng để kiểm tra loại chỉ mà cơ sở thẩm mỹ sử dụng. Cơ sở chuyên Căng chỉ ngoài việc sử dụng chỉ chính hãng còn nên có đa dạng loại chỉ cho khách hàng lựa chọn.

  • Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thực hiện

Bác sĩ là người nắm rõ giải phẫu khuôn mặt, nhóm cơ, mạch máu,… nên họ là yếu tố quan trọng nhất quyết định ca Căng chỉ thành công và an toàn hay không. Cơ sở căng chỉ uy tín với 100% người thực hiện là bác sĩ mới đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

  • Đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn của Bộ Y Tế

Tất cả mọi phương pháp làm đẹp có xâm lấn – dù nhiều hay ít, muốn an toàn trước tiên phải tuân thủ điều kiện vô trùng vô khuẩn của Bộ Y Tế. Đảm bảo an toàn cho khách hàng, quá trình làm – dụng cụ – người thực hiện phải đảm bảo điều kiện trên.

  • Bảo hành đúng CHẾ ĐỘ và THỜI GIAN đã cam kết với khách hàng từ trước.

Chế độ bảo hành của mỗi cơ sở thẩm mỹ đối với từng khách hàng là khác nhau, tuy nhiên phải thực hiện đúng với thời gian và điều khoản đã kí kết với khách hàng trước lúc thực hiện.

  • Chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng trước – trong và sau khi thực hiện dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng và giải quyết vấn đề kịp thời (nếu có)

quy trình căng chỉ

                                                            Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *