• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Cơ Chế Của Căng Da Mặt Bằng Chỉ Collagen

Căng da mặt bằng chỉ Collagen hiện nay là một trong những phương pháp trẻ hoá da được ưa chuộng hàng đầu bởi sở hữu nhiều điểm vượt trội so với các công nghệ khác.

Thời gian thực hiện nhanh chóng cho hiệu quả lâu dài, không can thiệp phẫu thuật và hiệu quả trông thấy ngay sau khi làm; Căng chỉ đang là cái tên đầu bảng trong cuộc chiến chống lão hoá – xoá nếp nhăn, được tin cậy sử dụng bởi nhiều người nổi tiếng và các bác sĩ.

Căng chỉ toàn mặt

                                               Căng chỉ Collagen – phương pháp trẻ hoá da tối ưu nhất hiện nay

Dưới đây, hãy cùng Dr Tháp Long tìm hiểu cơ chế vì đâu Căng da mặt bằng chỉ lại có khả năng ưu việt như thế:

  • Bản chất ở thân các sợi chỉ Collagen có các gai bám; khi được đưa vào da, các gai bám sẽ tạo những điểm kết dính trên lớp cân cơ SMAS, tạo nên khung giá đỡ cố định giúp nâng đỡ, kéo làn da chảy xệ lên.
  • Sợi chỉ Collagen được đưa thành nhiều lớp trong và dưới da , tạo thành mạng lưới Collagen dày đặc. Chính mạng lưới collagen này sẽ trở thành bệ đỡ cho cấu trúc da, giúp da đàn hồi săn chắc hơn, xóa những nếp nhăn đã tồn tại lâu.
  • Ngoài ra, k cấy chỉ vào trong da, cơ thể chúng ta sẽ ngay lập tức phản ứng lại với “vật thể lạ”. Đó lại là phản ứng có lợi. Cơ thể sẽ kích hoạt chức năng “hồi phục đặc biệt” ngay tại lớp hạ bì, sản sinh ra những sợi Collagen mới một cách thầm lặng mà bạn không hề hay biết . Chỉ đến khi thấy da căng đẹp bạn mới thực sự thấy được hiệu quả.
  • Nói một cách dễ hiểu hơn, khi cấy chỉ vào da, nó sẽ kích thích cơ thể tăng sinh Collagen và Elastin mạnh mẽ. Chúng bao bọc lấy chỉ tạo thành sợi collagen vững chắc. Một thời gian sau, sợi chỉ sẽ tiêu đi nhưng sợi collagen vẫn ở lại, bảo vệ và nâng đỡ da bạn, nhờ đó da có được độ đàn hồi tốt hơn, căng bóng hơn và chậm lão hoá hơn.

quy trình căng chỉ

                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *