• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Chuẩn Bị Gì Trước Khi Căng Da Mặt Bằng Chỉ Collagen

Nên chuẩn bị gì trước khi tiến hành căng da mặt bằng chỉ để đảm bảo hiệu quả và an toàn? Dưới đây là những gợi ý của Dr Tháp Long:

Căng da mặt bằng chỉ – phương pháp cải thiện lão hoá bằng cách đưa mạng lưới chỉ Collagen tự tiêu xuống dưới da, giúp nâng đỡ bề mặt, kéo căng da từ đó làm phẳng nếp nhăn. Về bản chất, đây là phương pháp rất an toàn, chỉ được đưa vào thông qua  nốt kim rất bé được trích trên da và hoàn toàn tương thích với cơ thể, không lo đào thải. Tuy nhiên để đảm bảo 100% hiệu quả và không xảy ra vấn đề ngoài ý muốn, Dr Tháp Long khuyên khách hàng nên có 1 số sự chuẩn bị nhất định trước khi tiến hành căng da mặt bằng chỉ:

căng da mặt bằng chỉ

                                  Việc chuẩn bị kĩ trước khi Căng chỉ đảm bảo hiệu quả của phương pháp làm đẹp này

1. Lựa chọn địa điểm Căng da mặt bằng chỉ uy tín

Cơ sở thẩm mỹ và người thực hiện là yếu tố quyết định hiệu quả của phương pháp làm đẹp này, bởi vậy việc lựa chọn kĩ lưỡng là không thừa. Việc thực hiện ở một cơ sở uy tín tuân thủ tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn của Bộ Y Tế, sử dụng chỉ chính hãng đảm bảo an toàn bản thân ở mức cao nhất. Ngoài ra, cơ sở căng chỉ uy tín sẽ làm theo bảo hành đã cam kết về chế độ, thời gian cho khách hànghàng. Quan trọng hơn, người thực hiện Căng chỉ tại các cơ sở ấy là bác sĩ chính quy – người nắm rõ giải phẫu sẽ quyết định được những đường đi chỉ đúng và hiệu quả.

>> Xem thêm: Làm sao để lựa chọn cơ sở Căng da mặt bằng chỉ Uy tín

2. Liên hệ trước với bác sĩ thực hiện

Sau khi chọn được cơ sở thẩm mỹ để tiến hành, tốt hơn hết khách hàng nên liên hệ với bác sĩ thực hiện để nói rõ về tiền sử bệnh lí và tình hình dùng thuốc (nếu có), từ đó bác sĩ sẽ nắm rõ tình hình cũng như có những chỉ định phù hợp và tư vấn hợp lí đối với từng khách hàng.

căng da mặt bằng chỉ

                                        Dr Tháp Long luôn thăm khám rất kĩ cho từng khách hàng trước khi Căng chỉ

3. Không sử dụng các chất kích thích, sinh hoạt điều độ

Khi quyết định tiến hành sử dụng phương pháp làm đẹp này, trước đó khách hàng nên ngưng sử dụng chất kích thích như thuốc lá, bia, rượu,…(nếu có). Việc sử dụng chất kích thích trước khi thực hiện khiến da dễ bị chảy máu trong quá trình Căng chỉ. Sở dĩ dễ chảy máu bởi chất kích thích sẽ gây giãn mạch dưới da.

Việc sinh hoạt điều độ sẽ giúp khách hàng có sức khoẻ, tinh thần tốt nhất khi bác sĩ tiến hành Căng chỉ.

quy trình căng chỉ

                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *