• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Chỉ Collagen Là Gì? Căng Chỉ Collagen Như Thế Nào?

Cùng đọc hết bài dưới đây để lắng nghe Dr Tháp Long giải thích về chỉ Collagen cũng như quy trình Căng chỉ Collagen chuẩn Y khoa nhé!

Căng da mặt bằng chỉ Collagen – phương pháp trẻ hoá da được lựa chọn nhiều nhất những năm gần đây. Vậy chỉ Collagen được sử dụng bản chất là gì và quá trình thực hiện như thế nào?

căng chỉ collagen

                                              Dr Tháp Long đang thực hiện Căng chỉ Collagen cho khách hàng

Chỉ Collagen được sử dụng bản chất là chỉ sinh học tự tiêu được sử dụng trong Y tế. Chỉ sinh học sẽ có các thành phần tạo thành không giống nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, tuy nhiên không có thành phần Collagen trong chỉ này. Sở dĩ được gọi là chỉ Collagen bởi khi được luồn xuống dưới da, loại chỉ này có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh Collagen tự thân cho da và tế bào.

Căng da mặt bằng chỉ Collagen là phương pháp đưa mạng lưới chỉ Collagen xuống dưới da giúp nâng đỡ vùng da bị chảy xệ, làm phẳng nếp nhăn và giúp khuôn mặt săn chắc, thon gọn và trẻ trung hơn trông thấy. Ngoài ra, Căng chỉ còn có khả năng làm đầy vùng hõm (thái dương, má,…).

Quy trình căng chỉ Collagen chuẩn Y khoa thực hiện bởi Dr Tháp Long gồm các bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về phương pháp trẻ hóa da mặt thích hợp nhất.
  • Bước 2: Sau khi xác định được vị trí bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da trùng lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc cho da. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ

 

căng chỉ nâng cơ

                                                Dr Tháp Long đang thực hiện Căng chỉ nâng cơ cho khách hàng

  • Bước 4: Loại bỏ đầu chỉ ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.
  • Bước 5: Chăm sóc da sau khi căng chỉ Collagen, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.
căng chỉ collagen
                                                              Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *