• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Căng Da Mặt Bằng Chỉ: 3 Công Dụng Rõ Nét

Căng da mặt bằng chỉ – một trong số ít phương pháp trẻ hoá da hiện nay, sở hữu 3 công dụng rất rõ nét và cực kì ưu việt.

Căng da mặt bằng chỉ có 3 công dụng rõ nét là nâng cơ, làm đầy và căng bóng xoá nhăn:

  • Nâng cơ: Hiện tại không có phương pháp nào nâng cơ thể hiện được nhiều ưu việt như Căng chỉ mặc dù khá nhiều phương pháp đang quảng cáo có cùng khả năng như HIFU, Thermage, RF. Tất cả các phương pháp này đều sử dụng máy và dùng cơ chế gây co cơ tức thời do sử dụng sóng siêu âm, sóng RF – kích thích cân cơ co lại nhưng chỉ được một thời gian rất ngắn (khoảng vài tháng) vì không kích thích tăng sinh Collagen. Thêm vào đó do trên mặt có nhiều nhóm cơ sắp xếp nông sâu khác nhau nên rất khó để gây co một cách đồng thời và hiệu quả.

Căng da mặt bằng chỉ

                                                                                 Căng da mặt bằng chỉ

  • Làm đầy: Bản chất là sợi collagen tiêu chậm nên khi đưa vào dưới da, đặc biệt là những vùng thiếu hụt tổ chức, các sợi Collagen này sẽ đẩy phần da bên trên nhô lên và như vậy làm đầy tức thời các khu vực trên khuôn mặt. Khi nằm lại trong cơ thể, các sợi Collagen này sẽ kích thích cơ thể tạo bao Collagen bao bọc lại, nhờ vậy khả năng làm đầy càng tốt hơn. Hiện tại hai phương pháp được so sánh nhiều nhất với căng chỉ trong khả năng làm đầy là bơm mỡ tự thân và tiêm Filler, tuy nhiên nếu so sánh 1 cách tổng quan, Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp có khả năng làm đầy tối ưu nhất, đảm bảo an toàn và thời gian duy trì lâu.

căng da mặt bằng chỉ

                                                                                  Căng da mặt bằng chỉ

  • Xoá nhăn: 1 – 3 tuần sau khi thực hiện Căng chỉ, Collagen trong cơ thể được kích thích tăng sinh từ đó giúp làm đầy các nếp nhăn nông, nhăn tĩnh do đó Căng chỉ hoàn toàn có thể xoá nhăn tốt tương đương tiêm Botox. Đối với các nếp nhăn động (nhăn do co cơ) thì Botox có hiệu quả tức thì do làm yếu và liệt cơ tạm thời còn Căng chỉ cần thời gian để tăng sinh Collagen khiến các nếp nhăn biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên thời gian duy trì xoá nhăn của căng chỉ lại lâu hơn và hoàn toàn có thể làm lại trong khi Botox càng tiêm càng không được như ý và thời gian tác dụng thường rất ngắn (3 – 6 tháng).

 

quy trình căng chỉ

                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá 

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *