• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Căng Chỉ Vàng Cho Mặt: Hiệu Quả Hay Không Hiệu Quả?

Những năm gần đây, các thẩm mỹ viện rất thịnh hành căng chỉ vàng cho da mặt với những lời quảng cáo sẽ giúp da mờ nám và tàn nhang. Hãy cùng các ekip Dr Tháp Long tìm hiểu liệu lời đồn này chính xác bao nhiêu % nhé!
căng chỉ vàng
                                                           Căng chỉ vàng: liệu có công dụng như lời đồn?
Căng chỉ vàng bản chất là sử dụng sợi chỉ lõi Collagen, được bao phủ bên ngoài bởi lớp nano vàng. Loại chỉ này có cấu tạo và thích ứng với da người.
Trong y học, vàng được xem là chất quý hiếm bởi khả năng kháng viêm, giải độc, chống oxy hóa.Khi vàng được đưa vào dưới da sẽ phục hồi các tổn thương trên bề mặt da đồng thời tăng cường tuần hoàn máu, chống oxy hóa.
– Những sợi chỉ vàng có độ mềm dẻo như lụa sẽ được cấy vào da theo hình mạng lưới, vào sâu lớp hạ bì, theo thời gian, cơ thể sản sinh các sợi Collagen và Elastine tự nhiên bao bọc lại chỉ.
Cấu tạo sợi chỉ vàng là sợi trơn không mấu nên sẽ bị hạn chế trong việc tạo ra các gờ cạnh để bám cũng như co kéo nâng cơ khi được đưa vào da . Do đó với những khách hàng có tình trạng da chảy xệ chùng nhão nhiều thì hiệu quả không cao.
Các chị em có nhu cầu muốn trẻ hóa , xóa các nếp nhăn nông có thể lựa chọn căng chỉ vàng là một phương pháp không tồi. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người để cân nhắc lựa chọn các phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.
căng chỉ vàng
                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: ƯU ĐÃI CĂNG CHỈ GIÁ CHƯA BAO GIỜ CÓ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *