• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Căng Chỉ Nâng Mũi: Những Câu Hỏi Thường Gặp!

Dr Tháp Long sẽ giải đáp cho quý độc giả những câu hỏi xung quanh công nghệ tạo dáng mũi mới nhất hiện nay: Căng chỉ nâng mũi!
1. Vệ sinh vùng mũi mới Căng chỉ nâng mũi có khó không?
Vệ sinh sau thủ thuật cực kì đơn giản. Khách hàng chỉ cần rửa mặt bình thường mà không lo nhiễm khuẩn do vết kim đưa chỉ vào vùng mũi cực kì nhỏ như vết lấy máu làm xét nghiệm nên có thể tự lành rất nhanh trong ngày đầu.
2. Vết kim đưa chỉ vào sau bao lâu thì khỏi?
Vết kim đưa chỉ sẽ se lại ngay sau khi rút kim, tạo vảy và bong sau khoảng 03 ngày. Khách hàng để vảy này bong một cách tự nhiên. Nhiều khách hàng thậm chí không để ý đến nó.
Đặc biệt hoàn toàn không lo để lại sẹo kể cả trên các khách hàng có cơ địa sẹo lồi.
3. Khách hàng đã căng chỉ nâng mũi nhưng vẫn muốn mũi cao hơn nữa liệu có khả thi?
Căng chỉ mũi là phương pháp làm đẹp được ví von là sự thay thế uyển chuyển giữa các dáng mũi và chữa các trường hợp chưa ưng ý khi nâng mũi của các phương pháp khác.
Muốn mũi cao hơn nữa là quá đơn giản với căng chỉ vì bác sỹ chỉ mất 5 phút đưa thêm một số sợi chỉ vào vùng cần cải thiện.
4. Nếu bị bầm tím hoặc sưng nề thì bao lâu sẽ hết?
Theo kinh nghiệm ghi nhận từ hội các bác sỹ căng chỉ ở Việt Nam, số khách hàng bị sưng nề sau căng chỉ mũi chiếm 20-30%. Việc sưng nề này thường không kéo dài quá 3 ngày sau thủ thuật và hoàn toàn có thể dùng cách thông thường như chườm mát để giảm nề.

nâng mũi bằng chỉ
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *