• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Căng Chỉ Nâng Cơ Mặt: Thực Hiện Trong Bao Lâu?

Căng chỉ nâng cơ mặt: thực hiện trong thời gian bao lâu cho mỗi lần thực hiện? Có ưu điểm gì hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt truyền thống?
căng chỉ nâng cơ
                                                      Căng chỉ nâng cơ chỉ mất khoảng 60 phút cho cả quá trình
– Thông thường, thủ thuật căng chỉ nâng cơ được thực hiện khá nhanh chóng so với các phương pháp làm đẹp cùng công dụng khác, chỉ mất tầm 15 – 20 phút (đối với người thực hiện lành nghề như ekip Dr Tháp Long). Nếu tính cả thời gian gây tê 2 bước như ekip Dr Tháp Long vẫn thực hiện cho khách hàng bao gồm ủ tê bề mặt và gây tê sâu, cả quá trình hoàn thiện chỉ rơi vào khoảng 60 phút, cực kì nhanh chóng mà đem lại hiệu quả vô cùng cao so với Hifu, Thermage hay với phẫu thuật căng da.
– Thêm vào đó, sau khi căng chỉ nâng cơ có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay. Chi phí của thủ thuật nâng cơ bằng chỉ cũng không cao, phụ thuộc theo từng loại chỉ.
– Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ cần thực hiện một lần, nhưng hiệu quả sẽ kéo dài. Tuy nhiên, trong trường hợp không may, có thể gặp biến chứng khó xử lý và không thể khôi phục lại trạng thái ban đầu.
– Chi phí thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng khá cao và thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng khá lâu.Đối với cấy chỉ nâng cơ, khả năng xảy ra biến chứng thấp. Các biến chứng thường gặp chỉ là bị viêm, có thể xử lý dễ dàng.
căng chỉ nâng cơ
                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: ƯU ĐÃI CĂNG CHỈ GIÁ CHƯA BAO GIỜ CÓ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *