• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Căng Chỉ Da Mặt: 3 Điều Bắt Buộc Phải Nắm Rõ Trước Khi Thực Hiện!

Căng chỉ da mặt – phương pháp chống lão hoá đi đầu hiện nay, hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên trước khi quyết định Căng chỉ, cần nắm rõ 3 điều sau:

Thế nào là căng chỉ da mặt

Căng chỉ da mặt là phương pháp chống lão hoá bằng cách đưa mạng lưới chỉ sinh học (phổ biến là sợi Collagen hoặc Polymer như PDO, PCL) xuống dưới da giúp xoá cải thiện các dấu hiệu lão hoá. Mạng lưới chỉ nói trên nâng phần cơ chảy xệ, căng da xoá nếp nhăn, giúp săn chắc – định hình khuôn mặt hoặc làm đầy vùng hõm, từ đó mang lại nhan sắc trẻ trung hơn ngay sau khi thực hiện.

căng chỉ da mặt

                                                  Căng chỉ – phương pháp trẻ hoá được ưa chuộng nhất hiện nay

Căng da mặt bằng chỉ thực hiện Dr Tháp Long đưa chỉ xuống dưới da thông qua 1 nốt kim rất nhỏ, bởi vậy hạn chế tối đa xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi như phẫu thuật. Hiệu quả của phương pháp này sẽ thấy rõ ngay sau khi thực hiện và đạt tối đa nhất sau 1 tháng kể từ thời điểm Căng chỉ.

Loại chỉ được sử dụng có sợi mảnh, tự tiêu và hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Ai nên sử dụng dịch vụ căng chỉ da mặt

Thông thường, Căng chỉ phù hợp với đối tượng từ 30 tuổi trở lên (bao gồm cả nam và nữ), từ khi xuất hiện những dấu hiệu lão hoá. Tuy nhiên, với những người trẻ có khuôn mặt lệch hay ưa chuộng mặt Vline; Căng chỉ hoàn toàn có khả năng giúp cân chỉnh lại hoặc giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, Vline trông thấy.

Quy trình thực hiện bởi Dr Tháp Long

Kỹ thuật căng chỉ da mặt phải được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ tại cơ sở căng chỉ uy tín để đảm sự an toàn và giúp người làm đẹp đạt được kết quả cao nhất. Bởi chỉ có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể định hình được đúng các vùng cần làm chỉ và loại chỉ thích hợp để nâng cơ.

  • Bước 1: Dr Tháp Long thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về phương pháp trẻ hóa da mặt thích hợp nhất.

căng chỉ da mặt

                                                Dr Tháp Long tư vấn kĩ càng cho khách trước khi thực hiện

  • Bước 2: Sau khi xác định được vị trí cần nâng cơ bằng chỉ bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da trùng lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc cho da. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ
  • Bước 4: Loại bỏ đầu chỉ ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.
  • Bước 5: Chăm sóc da sau khi căng chỉ, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

quy trình căng chỉ

                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *