• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Căng Chỉ Collagen Và Những Ưu Điểm Vô Cùng Vượt Trội!

Căng chỉ Collagen: Phương pháp xưng “Vương” trong mảng trẻ hoá da thời hiện đại!
Lí do nào khiến Căng chỉ Collagen trong 1 thời gian ngắn đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những khách hàng sành làm đẹp?
1. Độ an toàn cao
Không an thiệp phẫu thuật, không gây mê, tỉ lệ rủi ro của phương pháp làm đẹp này hầu như là không có . Đồng thời phương pháp này cũng không gây sẹo sau khi thực hiện.
2. Thời gian làm nhanh – Hiệu quả kéo dài
Căng chỉ Collagen toàn mặt chỉ mất khoảng 60p để thực hiện, thời gian căng chỉ theo vùng còn ngắn hơn. Đồng thời phương pháp này không cần thời gian nghỉ dưỡng mà cho hiệu quả từ 5-7 năm tuỳ thuộc vào loại chỉ và vùng thực hiện.
3. Khả năng làm đẹp linh hoạt
Sở dĩ nói Căng chỉ có khả năng làm đẹp linh hoạt bởi phương pháp này cho phép xử lí khuyết điểm của từng vùng riêng biệt trên khuôn mặt nếu khách hàng không có nhu cầu làm toàn mặt.
4. Tự nhiên tuyệt đối
Điểm xuất sắc nhất của Căng chỉ có lẽ là hiệu quả đem lại cực kì tự nhiên. Ngay thời điểm làm xong khuôn mặt cũng không hề đơ cứng và theo thời gian, cả gương mặt sẽ đẹp lên rất nhiều.
5. Kích thích tăng sinh Collagen
Đến thời điểm này, duy nhất Căng chỉ có khả năng kích thích sản sinh Collagen và Elastine giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Căng chỉ Collagen
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *