• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Giải đáp thắc mắc xung quanh công nghệ căng chỉ thẩm mĩ mới nhất hiện nay – Căng chỉ Collagen

Một trong những phương pháp trẻ hóa đơn giản, hiệu quả và có độ an toàn tuyệt đối chính là căng chỉ collagen. Đây là phương pháp thẩm mỹ sử dụng công nghệ sắc đẹp mới nhất cho vẻ đẹp tự nhiên, bền vững! Cùng xem đáp án những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra nhất khi đề cập đến dịch vụ làm đẹp da tối ưu này nhé!

Giải đáp thắc mắc xung quanh công nghệ căng chỉ thẩm mĩ mới nhất hiện nay
Giải đáp thắc mắc xung quanh công nghệ căng chỉ thẩm mĩ mới nhất hiện nay

1. Căng chỉ Collagen là gì? Có cần phẫu thuật không?

Đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ đưa mạng lưới chỉ sinh học xuống dưới bề mặt da và kéo căng vùng da chảy xệ hoặc làm đầy vùng thiếu hụt, cân chỉnh khuôn mặt.
Không can thiệp phẫu thuật khi thực hiện phương pháp làm đẹp này; các bác sĩ sẽ trích 1 lỗ rất nhỏ ở rìa chân tóc và đưa chỉ vào thông qua đó.
Phương phá căng chỉ không phẫu thuật, không gây mê
Phương pháp căng chỉ không phẫu thuật, không gây mê

2. Căng chỉ Collagen có đau không?

Điều này phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của khách hàng và quy trình – tay nghề thực hiện của bác sĩ. Khi khách hàng thực hiện Căng chỉ Collagen tại Viện thẩm mỹ Tháp Long, ekip Dr Tháp Long sẽ tiến hành gây tê 2 bước nông và sâu, cụ thể là ủ tê bề mặt và sau đó tiến hành gây tê sâu để đảm bảo cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện.

3. Liệu có tác dụng phụ gì sau khi thực hiện Căng chỉ không?

Đây là phương pháp Căng da an toàn nhất tính đến thời điểm bây giờ, hầu như không có tác dụng phụ. Tuy nhiên điều đó chỉ được đảm bảo khi khách hàng lựa chọn được cơ sở thực hiện uy tín với ekip lành nghề và sử dụng trang thiết bị cũng như loại chỉ đạt chuẩn.

4. Căng chỉ Collagen có thể đưa lại những cải thiện gì?

Căng chỉ Collagen không những xử lí được tình trạng lão hoá, chảy xệ cơ; xoá nếp nhăn mà còn có khả năng làm đầy vùng thiếu hụt trê khuôn mặt. Ngoài ra, phương pháp làm đẹp này còn có thể cân chỉnh khuôn mặt (đối với những người mặt thiếu cân đối) đồng thời làm sáng da.
Còn câu hỏi nào về Căng chỉ Collagen cần được giải đáp, đừng ngại ngần inbox cho ekip Dr Tháp Long! Giải đáp hoàn toàn miễn phí!

Dr Tháp Long - Nghệ nhân căng chỉ
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, đã tái tạo làn da tươi trẻ, hồi sinh vẻ đẹp không tuổi cho hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế. Từ đó khẳng định chất lượng và uy tín của lối căng chỉ độc đáo chỉ có tại Dr Tháp Long – lối đi chỉ kết hợp hài hoà giữa phong cách Á – Âu, không dập khuôn theo các phác đồ nhất định mà áp dụng linh hoạt đối với từng kiểu mặt, nhằm đem đến hiệu quả cải thiện cao nhất cho mỗi khách hàng.

Xem thêm: ƯU ĐÃI CĂNG CHỈ COLLAGEN GIÁ CHƯA BAO GIỜ CÓ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *