• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Căng Chỉ Collagen Và Những Câu Hỏi Thường Gặp!

Căng chỉ Collagen và những thắc mắc thường thấy! Cùng xem đáp án những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra nhất khi đề cập đến dịch vụ làm đẹp da tối ưu này nhé!
1. Căng chỉ Collagen là gì? Có cần phẫu thuật không?
Đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ đưa mạng lưới chỉ sinh học xuống dưới bề mặt da và kéo căng vùng da chảy xệ hoặc làm đầy vùng thiếu hụt, cân chỉnh khuôn mặt.
Không can thiệp phẫu thuật khi thực hiện phương pháp làm đẹp này; các bác sĩ sẽ trích 1 lỗ rất nhỏ ở rìa chân tóc và đưa chỉ vào thông qua đó.
2. Căng chỉ Collagen có đau không?
Điều này phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của khách hàng và quy trình – tay nghề thực hiện của bác sĩ.
Khi khách hàng thực hiện Căng chỉ Collagen tại Maya Clinic, ekip Dr Tháp Long sẽ tiến hành gây tê 2 bước nông và sâu, cụ thể là ủ tê bề mặt và sau đó tiến hành gây tê sâu để đảm bảo cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện.
3. Liệu có tác dụng phụ gì sau khi thực hiện Căng chỉ không?
Đây là phương pháp Căng da an toàn nhất tính đến thời điểm bây giờ, hầu như không có tác dụng phụ. Tuy nhiên điều đó chỉ được đảm bảo khi khách hàng lựa chọn được cơ sở thực hiện uy tín với ekip lành nghề và sử dụng trang thiết bị cũng như loại chỉ đạt chuẩn.
4. Căng chỉ Collagen có thể đưa lại những cải thiện gì?
Căng chỉ Collagen không những xử lí được tình trạng lão hoá, chảy xệ cơ; xoá nếp nhăn mà còn có khả năng làm đầy vùng thiếu hụt trê khuôn mặt. Ngoài ra, phương pháp làm đẹp này còn có thể cân chỉnh khuôn mặt (đối với những người mặt thiếu cân đối) đồng thời làm sáng da.
Còn câu hỏi nào về Căng chỉ Collagen cần được giải đáp, đừng ngại ngần inbox cho ekip Dr Tháp Long! Giải đáp hoàn toàn miễn phí!

căng chỉ collagen
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: ƯU ĐÃI CĂNG CHỈ COLLAGEN GIÁ CHƯA BAO GIỜ CÓ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *