• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

CĂNG CHỈ COLLAGEN: NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP!

Căng chỉ Collagen – phương pháp làm đẹp tối ưu và được giới mộ điệu ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Vậy đâu là những câu hỏi thường gặp sau khi thực hiện Căng chỉ?
1. Khi chỉ tan còn thành phần gì tồn tại không?
Khi chỉ tan, các thành phần của chỉ sẽ được bài tiết ra khỏi cơ thể thông qua đường tiêu hoá hoặc nước tiểu.
2. Có mất hoàn toàn hiệu quả sau khi chỉ tan?
Không phải chỉ tan thì hiệu quả sẽ hoàn toàn mất đi. Chỉ được cấy xuống dưới da kích thích cơ thể sản sinh Collagen và Elastine giúp tái tạo và gia tăng độ đàn hồi cho da
3. Bao lâu sau khi chỉ tan thì được cấy dặm lại?
Tuỳ thuộc vào khách hàng và loại chỉ sử dụng mà có thời gian cấy dặm lại khác nhau. Nếu có điều kiện, nên đi cấy dặm định kì theo chỉ dẫn của bác sĩ để hiệu qủa được duy trì một cách lâu dài nhất.
4. Hiệu quả duy trì bao lâu?
Tuỳ thuộc vào khu vực cấy chỉ và loại chỉ sử dụng và hãng chỉ sẽ cho thời gian duy trì hiệu quả khác nhau. Thông thường, chỉ nâng cơ sẽ cho hiệu quả duy trì lâu dài nhất.
Trên đây là 1 số câu hỏi thường gặp sau quá trình thực hiện Căng chỉ Collagen – phương pháp làm đẹp tối ưu nhất hiện nay. Nếu có bất cứ câu hỏi gì về Căng chỉ, đừng ngại inbox cho ekip Dr Tháp Long để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

căng chỉ Collagen
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: ƯU ĐÃI CĂNG CHỈ COLLAGEN GIÁ CHƯA BAO GIỜ CÓ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *