• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Căng Chỉ Collagen Nâng Mũi: Có Đau Hay Không?

Căng chỉ Collagen nâng mũi – phương pháp xử lí nếp nhăn khuôn mặt được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, tuy nhiên liệu có đau không khi tiến hành thực hiện phương pháp làm đẹp này?

căng chỉ collagen nâng mũi
Căng chỉ Collagen nâng mũi

Tuỳ thuộc và quy trình thực hiện, tay nghề người thực hiện và khả năng chịu đau của từng người mà câu trả lời ít nhiều sẽ có sự khác nhau.

Quy trình Căng chỉ Collagen nâng mũi của ekip Dr Tháp Long bao gồm các bước chuẩn Y khoa – chuẩn quốc tế:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng
  • Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng mũi, đảm bảo khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ ở chóp mũi, sau đó luồn chỉ chuyên dụng tiến hành nâng mũi cho khách hàng. Tuỳ thuộc vào dáng mũi của từng khách hàng mà sử dụng số lượng chỉ khác nhau.
  • Bước 5: Chăm sóc và dặn dò khách hàng sau khi căng chỉ Collagen nâng mũi, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ. 

Khách hàng được thăm khám về tiền sử dị ứng kĩ càng trước khi quyết định tiến hành; đồng thời trong quá trình ủ tê, khách hàng được test tê và test chỉ nếu có tiền sử dị ứng. Sau khi kết thúc quá trình Căng chỉ, khách hầng được sát khuẩn kĩ càng, bôi kem kháng sinh nên an toàn cực cao. Ngoài ra, toàn bộ chỉ, trang thiết bị ekip Dr Tháp Long sử dụng đạt chuẩn Bộ Y Tế và được FDA Hoa Kì cấp phép.

căng chỉ collagen nâng mũi
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ Collagen trẻ hoá
                                                             

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: ƯU ĐÃI CĂNG CHỈ COLLAGEN GIÁ CHƯA BAO GIỜ CÓ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *