• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Căng Chỉ Collagen Làm Đầy: Giải Quyết Vùng Lõm Ưu Việt!

Căng chỉ Collagen – ngoài việc xử lí gọn gàng dấu hiệu tuổi tác như chảy xệ, nếp nhăn còn có khả năng làm đầy vùng thiếu hụt trên khuôn mặt như má hóp, thái dương hóp, rãnh lệ sâu,… một cách tuyệt vời. 
căng chỉ collagen làm đầy
                                                    Căng chỉ Collagen – phương pháp làm đầy ưu việt nhất hiện nay
– Hiệu quả làm đầy tự nhiên
Căng chỉ Collagen làm đầy sử dụng chỉ là kết hợp của 16 sợi đơn có khả năng lấp đầy khu vực thiếu hụt vượt trội. Sợi chỉ sau khi được bác sĩ cấy xuống vùng bị hõm sẽ hút dịch và bung toả, tạo ra khung vững chắc giúp nâng đỡ tổ chức phía trên giúp làm đầy tức thời và tự nhiên, không gây tình trạng đơ cứng hay vón cục như một số phương pháp cùng công dụng.
– Không can thiệp phẫu thuật
Căng chỉ Collagen làm đầy tương tự như Căng chỉ ở các khu vực khác; bản chất là thủ thuật khá nhẹ nhàng nên không cần gây mê, cũng không cần can thiệp dao kéo; sợi chỉ làm đầy được luồn xuống dưới da thông qua lỗ kim mồi rất bé; bởi vậy đảm bảo an toàn 100% (trong điều kiện lí tưởng bác sĩ tay nghề cao, chỉ đảm bảo và thực hiện đúng vô trùng vô khuẩn)
– Thời gian thực hiện nhanh chóng
Thông thường hoàn thiện 1 ca căng chỉ Collagen làm đầy cần khoảng 30 phút và không hề mất thời gian nghỉ dưỡng sau đó nên phương pháp này phù hợp với tất cả mọi người; đặc biệt là những người bận rộn và cả nam giới – đối tượng có nhu cầu làm đẹp không hề thua kém chị em tuy nhiên thường ngại sử dụng những phương pháp lỉnh kỉnh hoặc mất thời gian.
– Hiệu quả duy trì hợp lí
Nếu đặt lên bàn cân về hiệu quả thẩm mỹ và hiệu quả duy trì cùng độ an toàn của Căng chỉ làm đầy so với các phương pháp cùng công dụng như cấy mỡ, tiêm filler hay độn thì Căng chỉ hoàn toàn chiếm ưu thế. Bên cạnh mang lại vẻ tư nhiên và tính an toàn cao, duy trì được đến 5 năm và hoàn toàn có thể thực hiện lại được: đó là lí do ngày càng nhiều người lựa chọn Căng chỉ để giải quyết vùng hõm trên khuôn mặt.
– Kích thích tăng sinh Collagen nuôi dưỡng da
Căng chỉ là phương pháp làm đầy duy nhất có khả năng kích thích cơ thể tăng sinh Collagen nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Không những phát huy hiệu quả làm đầy tối ưu, việc kích thích Collagen sản sinh giúp duy trì và phát huy hiệu quả làm đẹp và làm đầy tối đa.
Căng chỉ Collagen làm đầy
                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. 

>> Xem thêm, Xoá nhăn trán sau 30 phút – giá chưa bao giờ ưu đãi hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *