• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Căng Chỉ Collagen: Bao Lâu Sau Thực Hiện Thì Collagen Tăng Sinh?

Căng chỉ Collagen ngoài việc ngay lập tức xử lí dấu hiệu lão hoá còn nổi tiếng với khả năng kích thích tăng sinh Collagen; vậy thì bao lâu sau thủ thuật thì Collagen nói trên mới được sản xuất?

căng chỉ collagen
Mất bao lâu để Collagen tăng sinh sau thực hiện Căng chỉ làm đẹp?

Quá trình tăng sinh Collagen được bắt đầu sau khi hoàn thiện Căng chỉ Collagen khoảng 10 ngày. Hiệu quả tăng sinh đạt đỉnh trong vòng từ 2 đến 6 tháng và kéo dài khoảng 2 năm, khi cơ thể tiếp tục sản xuất collagen và HA. Bởi vậy Căng chỉ hoàn toàn có khả năng tăng độ ẩm và tăng hàng rào bảo vệ, làm da mịn màng hơn. Chỉ Collagen bắt đầu tan sau khoảng 12 tuần – khi này da đã có sự cải thiện rõ rệt: mướt mịn và đàn hồi hơn.

Kết quả của Căng chỉ Collagen phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện bởi vậy hãy chọn cho mình 1 ekip bác sĩ uy tín. Căng chỉ đem lại hiệu quả cải thiện ấn tượng mà vẫn giữ được nét tự nhiên, không bị đơ cứng như 1 số phương pháp khác; đưa lại ngoại hình trẻ trung, làn da săn chắc nhưng vẫn giữ được nét mềm mại; giống như khách hàng vừa được trải qua kì thư nghỉ đầy thư giãn.

căng chỉ collagen
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá
                                                  

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *