• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Căng Chỉ Collagen: Bao Lâu Sau Thực Hiện Thì Collagen Tăng Sinh?

Căng chỉ Collagen ngoài việc ngay lập tức xử lí dấu hiệu lão hoá còn nổi tiếng với khả năng kích thích tăng sinh Collagen. Đặc biệt, đến thời điểm này, duy nhất Căng chỉ có khả năng kích thích sản sinh Collagen và Elastine giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. 

Mất bao lâu để Collagen tăng sinh sau thực hiện Căng chỉ làm đẹp?

Quá trình tăng sinh Collagen được bắt đầu sau khi hoàn thiện Căng chỉ Collagen khoảng 10 ngày. Hiệu quả tăng sinh đạt đỉnh trong vòng từ 2 đến 6 tháng và kéo dài khoảng 2 năm, khi cơ thể tiếp tục sản xuất collagen và HA. Bởi vậy Căng chỉ hoàn toàn có khả năng tăng độ ẩm và tăng hàng rào bảo vệ, làm da mịn màng hơn. Chỉ Collagen bắt đầu tan sau khoảng 12 tuần – khi này da đã có sự cải thiện rõ rệt: mướt mịn và đàn hồi hơn.

Sau khoảng 10 ngày collagen tăng sinh
Sau khoảng 10 ngày collagen tăng sinh

Kết quả của Căng chỉ Collagen phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện bởi vậy hãy chọn cho mình 1 ekip bác sĩ uy tín. Căng chỉ đem lại hiệu quả cải thiện ấn tượng mà vẫn giữ được nét tự nhiên, không bị đơ cứng như 1 số phương pháp khác; đưa lại ngoại hình trẻ trung, làn da săn chắc nhưng vẫn giữ được nét mềm mại; giống như khách hàng vừa được trải qua kì thư nghỉ đầy thư giãn.

Các ưu điểm khác của dịch vụ căng chỉ tại DR. Tháp Long – Bảo hành vẻ đẹp đến 5 năm

Phương pháp căng chỉ được thực hiện bàn bản với tay nghề bác sỹ cao tại Dr Tháp Long sẽ cho kết quả ngay sau khi làm nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả, không đau, không biến chứng. 

  1. Độ an toàn cao

Không can thiệp phẫu thuật, tỉ lệ rủi ro của phương pháp làm đẹp này hầu như là không có. Đồng thời phương pháp này cũng không gây sẹo sau khi thực hiện.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Tháp Long (Dr Tháp Long) thực hiện căng chỉ thẩm mỹ
Phương pháp trị liệu thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật
  1. Thời gian làm nhanh – Hiệu quả kéo dài

Trên thực tế, căng chỉ Collagen toàn mặt cũng chỉ mất khoảng 60p để thực hiện, không cần thời gian nghỉ dưỡng mà cho hiệu quả từ 5-7 năm tuỳ thuộc vào loại chỉ và vùng thực hiện.

  1. Tự nhiên tuyệt đối

Điểm xuất sắc nhất của phương pháp này có lẽ là hiệu quả đem lại cực kì tự nhiên. Ngay thời điểm làm xong khuôn mặt cũng không hề đơ cứng và theo thời gian, cả gương mặt sẽ đẹp lên rất nhiều.

4. Chính tay bác sĩ hàng đầu Đông Nam Á thực hiện – Dr Tháp Long

Bác sĩ, Ths Trần Tháp Long, là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn DERMAQUAL – Pháp chuyển giao độc quyền Công nghệ Căng chỉ Ngoại biên đa lớp. Người mở đường cho kỷ nguyên làm đẹp mới ở Việt Nam với kỹ thuật căng chỉ trẻ hóa, làm đầy và xóa nhăn độc nhất. Với gần mười năm làm nghề, 1800 khách hàng đến Dr Tháp Long, tương đương với 1800 tác phẩm nghệ thuật riêng biệt và bền lâu ra đời. 

Dr Tháp Long - Nghệ nhân căng chỉ
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, đã tái tạo làn da tươi trẻ, hồi sinh vẻ đẹp không tuổi cho hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế. Từ đó khẳng định chất lượng và uy tín của lối căng chỉ độc đáo chỉ có tại Dr Tháp Long – lối đi chỉ kết hợp hài hoà giữa phong cách Á – Âu, không dập khuôn theo các phác đồ nhất định mà áp dụng linh hoạt đối với từng kiểu mặt, nhằm đem đến hiệu quả cải thiện cao nhất cho mỗi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *