• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Căng Chỉ Collagen: Có Thật Tăng Sinh Collagen Như Đồn Đại?

Căng chỉ Collagen liệu có kích thích tăng sinh Collagen như quảng cáo? Nếu có thì cơ chế nào khiến phương pháp này có khả năng ưu việt đến vậy?

Căng chỉ Collagen là thủ thuật sử dụng chỉ sinh học để nâng cơ mặt – xử lí các dấu hiệu lão hoá thay vì cắt bỏ phần da thừa như phương pháp phẫu thuật truyền thống. Những sợi chỉ Collagen được đưa xuống dưới da giúp kéo căng và đỡ lớp da chùng, từ đó giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung trông thấy. Ngoài khả năng nâng cơ, Căng chỉ Collagen còn chống lại quá trình lão hoá bằng cách kích thích phản ứng chữa lành của cơ thể, từ đó tăng sinh sản xuất Collagen  – yếu tố cực kì quan trọng đối với làn da trong quá trình chống lại lão hoá.

Collagen đóng vai trò hỗ trợ các yếu tố tăng trưởng ảnh hưởng đến tình trạng của làn da. Ngoài việc chữa lành vết thương, Collagen còn giúp giữ cho da khoẻ mạnh, căng mọng và đàn hồi. Càng có tuổi, cơ thể càng sản sinh ra ít Collagen hơn dẫn đến giảm tới 80% độ dày của da khi chạm ngưỡng 70, tạo ra rất nhiều nếp nhăn. Việc cung cấp Collagen cho da thông qua Căng chỉ khi những dấu hiệu lão hoá còn chưa rõ rệt cực kì có tác dụng trong việc hỗ trợ làm giảm hoặc ngừa nếp nhăn.

Nói cách khác, Căng chỉ Collagen đưa đến sự trẻ hoá kịp thời và liên tục cho da mặt. Khách hàng sẽ nhận thấy sự cải thiện trên khuôn mặt theo thời gian, săn chắc và đàn hồi rõ rệt. Khi chỉ được đưa xuống và nằm yên dưới da, cơ thể sẽ kích thích phản ứng chữa lành, từ đó tăng sinh Collagen để nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

căng chỉ collagen
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *