• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Căng Chỉ Collagen: 4 điều cần nhớ trước khi quyết định thực hiện!

Căng chỉ Collagen: trước khi thực hiện cần tìm hiểu những thông tin gì? Muốn biết đáp án, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

căng chỉ collagen
Khách hàng cần tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định Căng chỉ Collagen

 

– Người thực hiện là bác sĩ
Bác sĩ thực hiện: yếu tố chủ yếu quyết định thành công của 1 ca Căng chỉ Collagen. Nhiều “bác sĩ tự xưng” rất tự tin thực hiện cho khách hàng khi không có kiến thức Y khoa cơ bản nhất; bởi vậy rất rủi ro trong và sau quá trình thực hiện khi không may gặp phải những “bác sĩ dởm” này.
– Cơ sở thực hiện phải đạt chuẩn của Bộ Y Tế
Thế nào là cơ sở Căng chỉ Collagen uy tín?
Địa chỉ làm đẹp khách hàng nên lựa chọn phải được sự công nhận của Bộ Y tế; đạt chuẩn yêu cầu được đề ra cũng như có giấy phép hoạt động được yêu cầu. Ngoài ra, cơ sở Căng chỉ đó phải đảm bảo đạt chuẩn về bác sĩ thực hiện, trang thiết bị – vật tư Y tế sử dụng cũng như đáp ứng các yêu cầu về vô trùng vô khuẩn.
– Chỉ chính hãng, được các hiệp hội uy tín trên thế giới công nhận
Chỉ chính hãng là những loại chỉ có thể tra được thương hiệu mang tính quốc tế: có website, thông tin đầy đủ trên Google, được các hiệp hội về sức khoẻ như FDA, KFDA,… công nhận về chất lượng.
Hiện tại nhiều cơ sở làm đẹp với những câu chào về các dòng chỉ với tên gọi rất bắt tai, được quảng cáo “độc quyền” thì khách hàng nên cẩn trọng khi lựa chọn.
– Quảng cáo THẬT
Hãy lựa chọn những cơ sở làm đẹp với hình ảnh quảng cáo được kiểm chứng là THẬT! Hãy đi tham khảo người có chuyên môn hoặc những người sành làm đẹp để lựa chọn được cơ sở uy tín trước khi thực hiện để đảm bảo kết quả làm đẹp cũng như an toàn cho bản thân.
Dr Tháp Long – người theo đuổi phương pháp Căng chỉ Collagen từ những ngày đầu tiên, với kinh nghiệm thực hiện cho rất nhiều khách hàng với đa dạng độ tuổi, vấn đề là địa chỉ Căng chỉ được nhiều khách hàng mộ điệu làm đẹp tin tưởng lựa chọn. Đặt lịch ngay để được tư vấn miễn phí!

Căng chỉ Collagen
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *