• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Căng Da Mặt Bằng Chỉ Collagen: Có Những Thế Hệ Chỉ Nào?

Có bao nhiêu thế hệ chỉ đã được sử dụng trong Căng chỉ Collagen – phương pháp trẻ hoá da HOT hàng đầu hiện nay? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé!
Cụm từ “Chỉ thế hệ mới nhất” dường như khá lạ lẫm với hầu hết khách hàng. Sở dĩ có khái niệm “các thế hệ chỉ Collagen” bởi theo thời gian, các nhà sản xuất có những thay đổi để kế thừa ưu điểm và phát triển thêm nhiều đặc tính vượt trội của chỉ nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu làm đẹp bằng căng chỉ . Dưới đây Dr Tháp Long  sẽ có một so sánh nho nhỏ để khách hàng nắm rõ hơn nhé!
Căng chỉ Collagen
                                                                                  Các thế hệ chỉ có hiện nay 
Chỉ thế hệ I: đây là sợi chỉ thẳng – mảnh, chưa có mấu bám. Ở thế hệ này, sợi chỉ chỉ có khả năng làm tăng sức căng bề mặt của da và cải thiện các lớp da nông do đó chỉ có thể làm giảm các nếp nhăn nông.
– Chỉ thế hệ II: không còn là sợi chỉ mảnh và thẳng, chỉ ở thế hệ này đã chuyển thành dạng xoắn. Loại chỉ này có khả năng kích thích làm căng da ở mức độ nhẹ để xoá các rãnh nông trên bề mặt da và giúp tiêu bớt lớp mỡ dưới da; ngoài ra vẫn duy trì được khả năng cải thiện nếp nhăn như cũ.
– Chỉ thế hệ III: bắt đầu từ giai đoạn này, đã có xuất hiện mấu bám trên thân chỉ, tuy nhiên những mấu bám này được cắt từ thân chỉ ra bởi vậy bắt buộc sợi chỉ phải có độ dày nhất định. Vì có mấu nên chỉ đã bắt đầu có khả năng bám vào lớp cân cơ nông để kéo cân cơ chảy xệ giúp định hình khuôn mặt. Sức kéo cân cơ của chỉ thế hê này chỉ ở mức vừa phải (khoảng 1,4 kg).
– Chỉ thế hệ thứ IV + V: hiện tại là các thế hệ chỉ mới nhất, đã đổi sang dạng chỉ đúc có mấu bám 360 độ hoặc chóp kim cương 4D. Loại chỉ Collagen này có sức căng tốt hơn, thời gian duy trì lâu hơn và sức kéo được cải thiện đáng kể; đồng thời thúc đẩy cơ thể sản sinh Collagen mạnh hơn. Sức kéo của chỉ thế hệ này rất tốt, có thể lên tới 2,78kg.
Ngoài ra còn có những loại chỉ được sản xuất riêng để phục vụ cho 1 số mục đích cụ thể khác như làm đầy, nâng cung mày, treo ngực sa trễ, nâng mông, bắp tay – chân.
xoá nếp nhăn trán
                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. 

>> Xem thêm, Xoá nhăn trán sau 30 phút – giá chưa bao giờ ưu đãi hơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *