• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Sau Khi Căng Chỉ Có Được Trang Điểm Không?

Có nên trang điểm hay không khi hoàn thành Căng da mặt bằng chỉ? Những điều gì cần phải để ý khi sử dụng mỹ phẩm ngay sau thực hiện?

Sau khi đưa 1 số lượng chỉ Collageen nhất định xuống dưới da, quá trình Căng chỉ để lại một số vết kim rất nhỏ ở rìa chân tóc, bởi vậy Dr Tháp Long có những lưu ý nhất định đối với quá trình trang điểm – sử dụng mỹ phẩm nói chung, đặc biệt là với khách hàng nữ:

trang điểm sau căng chỉ

                                                   Có 1 số lưu ý nhất định đối với việc trang điểm sau căng chỉ

Trong vòng 3 ngày khi vừa thực hiện Căng chỉ Collagen, những vết kim ở rìa chân tóc vẫn chưa lành hẳn, bởi vậy không sử dụng mỹ phẩm trang điểm sau khi ấy, và cả chăm sóc da; tránh xảy ra nhiễm trùng những khu vực đó. Rửa mặt bằng nước muối hoặc nước đun sôi để nguội, đồng thời bôi kem kháng sinh vào vết kim ngày 2 lần.

Từ ngày thứ 4 trở đi, khi vết kim đóng vảy, khách hàng có thể quay lại dưỡng da và trang điểm bình thường. Khách hàng không cạy, để vảy bong tự nhiên tránh tạo vết thâm lâu ngày.

trang điểm sau Căng chỉ

                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *