• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Làm đầy vùng thiếu hụt bằng Cấy chỉ Collagen: có những ưu điểm nào?

Cấy chỉ Collagen làm đầy vùng thiếu hụt trên mặt như thái dương, má hóp có những ưu điểm vượt trội nào mà được nhiều người lựa chọn đến vậy?
cấy chỉ làm đầy 
                                                     Phương pháp Căng chỉ cho hiệu quả làm đầy “đáng nể”
– Hiệu quả tự nhiên
Chỉ làm đầy là kết hợp của 16 sợi chỉ đơn có khả năng lấp đầy khu vực thiếu hụt một cách vượt trội. Sợi chỉ làm đầy sau khi được cấy xuống vùng bị hõm sẽ hút dịch và bung toả, tạo ra khung vững chắc giúp nâng đỡ tổ chức phía trên giúp làm đầy tức thời và tự nhiên, không gây tình trạng đơ cứng hay vón cục.
– Không can thiệp phẫu thuật
Cấy chỉ làm đầy bản chất là thủ thuật khá nhẹ nhàng nên không cần gây mê, cũng không cần can thiệp dao kéo; chỉ là đưa chỉ xuống dưới da thông qua lỗ kim mồi rất bé; bởi vậy an toàn 100% (trong điều kiện lí tưởng bác sĩ tay nghề cao, chỉ đảm bảo và thực hiện đúng vô trùng vô khuẩn).
– Thời gian thực hiện nhanh chóng
Thông thường hoàn thiện 1 ca cấy chỉ làm đầy chỉ rơi vào khoảng 30 phút và không hề mất thời gian nghỉ dưỡng sau đó nên phương pháp này hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người; đặc biệt là những người bận rộn.
– Hiệu quả duy trì hợp lí
Nếu đặt lên bàn cân về hiệu quả thẩm mỹ và hiệu quả duy trì cùng độ an toàn của làm đầy bằng Căng chỉ so với các phương pháp cùng công dụng như cấy mỡ, tiêm filler hay độn thì phương pháp này hoàn toàn chiếm ưu thế. Tự nhiên, an toàn, duy trì được đến 5 năm và hoàn toàn có thể thực hiện lại được: đó là lí do ngày càng nhiều người lựa chọn Căng chỉ để giải quyết vùng hõm trên khuôn mặt.
– Kích thích tăng sinh Collagen nuôi dưỡng da
Chỉ có làm đầy bằng Căng chỉ mới có khả năng kích thích cơ thể tăng sinh Collagen! Không những phát huy hiệu quả làm đầy tối ưu, việc kích thích Collagen sản sinh giúp duy trì và phát huy hiệu quả làm đẹp tối đa.
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như trên bởi vậy Căng chỉ ngày càng trở nên có tính cạnh tranh so với các phương pháp làm đầy khác. Liên hệ với ekip Dr Tháp Long để xử lí vùng thiếu hụt kém xinh trên khuôn mặt ngay hôm nay!
cấy chỉ làm đầy
                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. 

>> Xem thêm, Ưu đãi làm đầy thái dương hóp – giảm ngay 8 triệu đồng!

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *