• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Dr Tháp Long trên VTC online

Bác sĩ Tháp Long – Nghệ nhân trong lĩnh vực căng chỉ thẩm mỹ

Bác sĩ Tháp Long là cái tên được giới chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp mệnh danh là “Nghệ nhân căng chỉ” bởi cách đi chỉ Âu-Á kết hợp một cách linh hoạt, đặc biệt

Những năm gần đây, căng chỉ nổi lên như là một phương pháp trẻ hoá da thần kỳ, thực hiện nhanh chóng giúp gương mặt trẻ ra đến 8 tuổi ngay sau làm mà hoàn toàn không cần can thiệp phẫu thuật. Trong đó nổi lên tên tuổi bác sĩ Tháp Long – người được xem là “ngôi sao” trong giới Căng chỉ thẩm mỹ.

Bác sĩ Tháp Long, nghệ nhân trong lĩnh vực Căng chỉ thẩm mỹ

Bác sĩ Tháp Long là chuyên gia thẩm mỹ nội khoa tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1996, từng là bác sĩ chuyên khoa Da liễu tại Bệnh viện Da Liễu Hà Nội. Có kinh nghiệm 6 năm học tập – làm việc ở Mỹ, cụ thể là tại Columbia University và School for International Training, hiện anh đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Maya.

Bác sĩ Tháp Long là một trong số ít người được các tập đoàn hàng đầu thế giới như Galderma – Allergan Hoa Kỳ và học viện phẫu thuật Hoàng Gia Edinburgh Anh Quốc trực tiếp đào tạo Thẩm mỹ nội khoa; đặc biệt bác sĩ còn có thời gian theo học Công nghệ Căng chỉ Thẩm mỹ tại Viện Đào tạo Y khoa chuyên biệt Specialty MED Training nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, bác sĩ Long là người duy nhất tại Việt Nam được DẺMAQUAL, tập đoàn dược mỹ phẩm Pháp, chuyển giao công nghệ Căng chỉ Ngoại biên đa lớp; đồng thời là đối tác chiến lược của các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc: Classy, KORU Pharma, Ultra V-lift và Genoss. Bởi vậy, kỹ thuật của anh có sự kết hợp hài hoà giữa lối đi chỉ Âu – Á, có thể áp dụng linh hoạt cho nhiều kiểu cấu trúc gương mặt và độ tuổi da khác nhau.

Bác sĩ Tháp Long - Nghệ nhân trong lĩnh vực căng chỉ thẩm mỹ - 2

Bác sĩ Tháp Long với những đường đi chỉ Âu – Á kết hợp linh hoạt

Từ 2016 đến 2019, trực tiếp bác sĩ Tháp Long đã thực hiện 1.205 ca căng chỉ cho cả khách hàng Việt Nam và nước ngoài với đa dạng độ tuổi và vấn đề, trong đó chỉnh sửa hơn 200 ca Căng chỉ hỏng từng thực hiện tại những cơ sở thiếu kỹ năng và chuyên môn.

Bên cạnh kiến thức phong phú cũng như kỹ thuật Căng chỉ đã được công nhận, bác sĩ Tháp Long được rất nhiều khách hàng thoải mái chia sẻ cũng như tin tưởng tay nghề bởi phong cách giản dị, dễ gần và rất thật. Luôn tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp với nhu cầu cũng như những lời khuyên có giá trị, bác sĩ Long từ lâu là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng có kinh nghiệm làm đẹp.

Bác sĩ Tháp Long - Nghệ nhân trong lĩnh vực căng chỉ thẩm mỹ - 3

 Bác sĩ Tháp Long hiện đang là Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Maya

Kỹ thuật khéo léo song hành cùng đức tính cầu toàn – tỉ mỉ, đồng thời luôn làm việc với cái tâm dành cho khách hàng; Bác sĩ Tháp Long cùng phương pháp trẻ hoá da tối ưu nhất hiện nay – Căng chỉ Collagen hứa hẹn còn điêu khắc nhiều hơn nữa cho khách hàng những khuôn mặt trẻ hơn tuổi thật, đẩy xa dấu hiệu lão hoá!

Khách hàng bày tỏ niềm vui sau khi được Dr Tháp Long căng chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *