• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Cười méo miệng là gì? Các cải thiện cười méo miệng hiệu quả nhất!

Cười méo miệng là một trong những nguyên nhân gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Mặt khác, cười méo miệng khiến sẽ không tốt về mặt nhân tướng. Cùng tìm hiểu cách cải thiện cười méo miệng trong bài hôm nay.

Hình ảnh khách hàng đến với Dr Tháp Long với hiện tượng méo miệng 

I/ Cười méo miệng là gì? Có nguy hiểm không?

Sau hơn 30 nghiên cứu, công nghệ căng chỉ thẩm mỹ mới hiện nay được biết đến với tỷ lệ biến chứng rất hiếm. Hiện nay có một số thông tin rằng  có trường hợp căng chỉ gây lệch miệng khiến nhiều khách hàng lo lắng. Qua trao đổi với chuyên gia hàng đầu về căng chỉ tại Việt Nam, thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng cách nhận biết và phương pháp xử trí cười méo miệng sau khi căng chỉ.

Biểu hiện hay gặp nhất đó là khách hàng soi gương thấy miệng lệch xuống 1 bên, có thể kèm rãnh cười lệch và uống nước bị trào ra. Phần lớn là sau khi thực hiện thủ thuật căng chỉ sẽ xuất hiện, một số khác sau khi trở về nhà 2-3 giờ mới nhận ra.

Các mức độ lệch bao gồm lệch nhẹ, uống nước trào ra mới biết; lệch rõ ai nhìn cũng phát hiện ra và lệch miệng rõ kèm lệch mặt.

II/ Cách chữa cười méo miệng an toàn hiện quả nhất

Với cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện rất nhiều ca căng chỉ, khách hàng của Dr Tháp Long nếu gặp tình trạng này thì sau vài tiếng sẽ trở lại bình thường khi thuốc tê hết tác dụng lên các cơ nâng môi trên, cơ vòng miệng và cơ hạ môi dưới do thần kinh mặt chi phối. Vì vậy theo kinh nghiệm của Ekip Dr Tháp Long trước khi căng chỉ không nên gây mê hoặc gây tê cục bộ quá nhiều sẽ khiến các cơ liệt tạm thời, dẫn đến căn chỉnh không chính xác. Một nguyên nhân khác khi sử dụng số lượng chỉ nâng cơ với sợi chỉ to có thể gây sưng nề mô dẫn đến chèn ép nhánh thần kinh. Trong trường hợp này khi hết nề sẽ giải phóng chèn ép. Tuy nhiên, việc lệch một bên miệng kéo dài sau nhiều ngày sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp của khách hàng. Ekip Dr Tháp Long sẽ xử trí sớm cho khách hàng để rút ngắn thời gian chờ đợi bằng cách cân chỉnh, phân bố lại vector đi chỉ.

Hình ảnh khách hàng tại Dr Tháp Long trước và sau căng chỉ méo miệng 

Tóm lại, tỷ lệ lệch miệng kéo dài sau căng chỉ là có nhưng không phải do tổn thương dây thần kinh, bởi thần kinh thường nằm trong các bó cơ. Khi đi kim đầu tù rất khó làm đứt dây thần kinh, mà khi căng chỉ là đi vào lớp SMAS là lớp mô đỡ bề mặt truyền chuyển động từ hệ thống cơ đến lớp da mặt chứ không đi xuyên qua cơ; Trong trường hợp cá biệt nếu người làm thô bạo hoặc đi chỉ sai lớp thì vẫn có thể làm tổn thương sợi thần kinh khi có nhiều sợi nâng cơ cùng móc và co kéo quanh nhánh thần kinh. Vì vậy khi khách hàng nhận ra mình có biểu hiện lệch miệng hoặc uống nước bị trào ra nên liên hệ ngay với Thẩm mỹ da quốc tế Dr Tháp Long – địa chỉ chuyên về căng chỉ để xử trí kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *