• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Căng Chỉ Có Đau Không?

Trước khi căng da mặt bằng chỉ bởi Dr Tháp Long, khách hàng sẽ được gây tê 2 bước nông và sâu, đảm bảo không đau trong quá trình làm.

Căng chỉ là phương pháp trẻ hoá da tối ưu nhất hiện nay bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác. Tuy nhiên vẫn có nhiều người ai ngái khi quyết định làm đẹp bằng Căng chỉ, liệu có đau hay không.

Căng chỉ có đau không

                                Căng chỉ làm đẹp bởi Dr Tháp Long khiến 100% khách hàng cảm thấy dễ chịu lúc thực hiện

Về bản chất, Căng chỉ là một thủ thuật với mức độ xâm lấn tối thiểu. Mạng lưới chỉ được đưa xuống dưới da thông qua nốt kim rất bé, bởi vậy quá trình này không cần gây mê mà chỉ cần gây tê.

Trước khi Dr Tháp Long tiến hành Căng chỉ cho khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê đảm bảo không cảm thấy bất kì khó chịu nào trong khi thực hiện. Quá trình gây tê sẽ trải qua 2 bước:

  • Bước 1: Ủ tê bề mặt. Bước này được thực hiện sau khi làm sạch da mặt, giảm đau khi tiêm tê
  • Bước 2: Gây tê sâu (hay còn gọi là tiêm tê). Khi khách hàng không còn cảm thấy đau, bác sĩ sẽ tiến hành căng chỉ

Còn tuỳ vào giới hạn chịu đựng của mỗi người sẽ cảm thấy đau nhiều hay ít, tuy nhiên 100% khách hàng được Dr Tháp Long thực hiện Căng chỉ đều cảm thấy châm chích nhẹ chứ không quá đau. Ngoài ra, cảm giác dễ chịu hay không cũng phụ thuộc rất lớn vào sự khéo léo của bác sĩ, cũng như khả năng nói chuyện tạo tâm lí thoải mái cho khách hàng trước và trong khi Căng chỉ.

quy trình căng chỉ

                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *