• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Căng Chỉ Có Nguy Hiểm Không?

Căng chỉ da mặt trên lí thuyết là phương pháp làm đẹp không hề nguy hiểm. Tuy nhiên trong thực tế liệu có yên tâm 100% khi làm đẹp bằng phương pháp này? 

Căng da mặt bằng chỉ sử dụng chỉ sinh học Collagen tương thích với cơ thể 100%, được FDA (Food and Drug Administration – Cơ quan quan lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định về độ an toàn, đồng thời được kiểm chứng qua hàng triệu khách hàng đã thực hiện trên thế giới nên nếu được thực hiện chuẩn thì không hề có tác dụng phụ.

căng chỉ nguy hiểm không

                                                      Căng chỉ bản chất là phương pháp vô cùng an toàn

Nhưng thế nào là đúng chuẩn thì không phải cơ sở làm đẹp nào cũng thực hiện được. Theo Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ thì đúng chuẩn ở đây bao gồm những yếu tố sau:

  • Bác sĩ thực hiện là yếu tố hàng đầu quyết định quá trình Căng chỉ có nguy hiểm không

căng chỉ nguy hiểm không

                                                     Dr Tháp Long đang thực hiện căng chỉ cho khách hàng

Bác sĩ mới là người đủ kiến thức về giải phẫu và kinh nghiệm thực hiện để kiểm soát cũng như hạn chế tối đa trường hợp không mong muốn (nếu có) trong quá trình thực hiện. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ biết cách đưa chỉ xuống các lớp mô da chuẩn xác nhất, linh động theo từng đích đến cải thiện khuôn mặt mà khách hàng mong muốn; mang lại diện mạo trẻ trung toàn diện mà không gặp phải biến chứng nào.

  • Sử dụng chỉ đạt chuẩn

căng chỉ nguy hiểm không

                                                          JPB – hãng chỉ hàng đầu Nhật Bản Dr Tháp Long tin dùng

Chỉ được đưa xuống dưới da nên chất lượng của chỉ là vô cùng quan trọng. Dr Tháp Long chỉ sử dụng những loại chỉ chính hãng từ các tập đoàn thiết bị Y tế nổi tiếng uy tín như JBP (Nhật), UVL (Hàn), Dermaqual (Pháp),… để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cải thiện cho tất cả khách hàng.

  • Cơ sở căng chỉ uy tín đảm bảo các quy định của Bộ Y Tế

Tất cả mọi phương pháp làm đẹp có xâm lấn – dù nhiều hay ít, muốn an toàn trước tiên phải tuân thủ điều kiện vô trùng vô khuẩn của Bộ Y Tế. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, quá trình làm – dụng cụ – người thực hiện phải đảm bảo điều kiện trên.

Theo Dr Tháp Long, cơ sở căng chỉ uy tín, chuyên nghiệp còn phải tuân thủ đúng quy trình thực hiện chuẩn quốc tế để đem lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu nhất trong khi làm, gồm 5 bước:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về phương pháp cũng như loại chỉ trẻ hóa da mặt thích hợp nhất.
  • Bước 2: Sau khi xác định được vị trí cần tác động, khách hàng sẽ được tiến hành gây tê cục bộ để cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ sẽ vẽ mô phỏng để xác định đường đi chỉ sẽ thực hiện. 
  • Bước 3: Bác sĩ trích một nốt nhỏ trên da, mạng lưới chỉ sẽ được đưa xuống dưới da từ nốt đó. Những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da chùng lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ sẽ tự tiêu theo thời gian, nên việc cắt chỉ là không cần thiết
  • Bước 4: Loại bỏ đầu chỉ thừa ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.
  • Bước 5: Chăm sóc da sau khi căng da mặt bằng chỉ, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

quy trình căng chỉ

                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *