• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Xoá Rãnh Lệ Sâu và Rãnh Ngang Má: Đâu Là Phương Pháp Tối Ưu?

Phương pháp nào hiện nay là lựa chọn hoàn hảo để xoá rãnh lệ sâu: thủ phạm chính cộng tuổi và khiến gương mặt như bị chia ra 2 phần?

Rãnh lệ sâu và rãnh ngang má là tình trạng rất phổ biến hiện nay, với 70-75% người có độ tuổi từ 40 – 45 tuổi trở lên. Đặc biệt 100% người tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại đều bị; bởi vậy ngày càng nhiều người tìm đến thẩm mỹ để xử lí tình trạng này.
Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này phổ biến nhất là do thiếu hụt tổ chức vùng hốc mắt khi độ tuổi cao dần (thiếu hụt lớp mỡ dưới da, mỏng nền xương – tiêu xương ổ mắt), hoặc hay xuất hiện ở người gầy – người có thói quen thức khuya. Tuổi càng cao, sự thiếu hụt tổ chức diễn ra càng trầm trọng.

phương pháp xoá rãnh lệ sâu
                                                        Có những phương pháp làm đầy rãnh lệ sâu nào?

Vậy hãy cùng Dr Tháp Long điểm qua những phương pháp xoá rãnh lệ sâu nhé!

  • Tiêm:

Hiện tại trên thị trường có tiêm Filler và tiêm Collagen tươi. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Điểm hạn chế của phương pháp này là có tác dụng làm đầy tức thời, không giúp tăng sinh Collagen nên thời gian hiệu quả khá ngắn, chỉ từ 6 tháng đến 1 năm.

  • Cấy mỡ tự thân:

Đây là phương pháp sử dụng mỡ của chính mình để xoá rãnh lệ sâu. Ưu điểm là các tế bào mỡ được hoá lỏng lấy ra từ mô mỡ trong cơ thể để bơm vào vùng rãnh lệ nên hầu như không gây dị ứng, đào thải.
Tuy nhiên, điểm hạn chế, đây là phương pháp phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện trong phòng mổ và có bác sĩ gây mê tốt. Bên cạnh đó, còn có khả năng xảy ra nhiều tai biến do dị ứng thuốc mê, dị ứng thành phần hoá lỏng mô mỡ; thời gian sưng từ 1 tuần đến 1 tháng. Do thủ thuật phức tạp nên hiện tại không có cơ sở nào cấy mỡ tự thân cho riêng vùng rãnh lệ mà phải kết hợp thực hiện cho nhiều vùng khác nhau; bởi vậy mà giá thành thực hiện rất cao. Nhiều trường hợp mỡ đưa lên bị tiêu rất nhanh do hoá chất sử dụng để hoá lỏng mô mỡ kích thích cơ thể tăng đào thải tại chỗ.

  • Căng chỉ xoá rãnh lệ sâu:

Ưu điểm: chỉ sử dụng là chỉ CHUYÊN DỤNG được sản xuất dành riêng cho mục đích làm đầy các vùng lõm nên hoàn toàn tương thích với cơ thể và thời gian tiêu chỉ lâu (tối thiểu là 2 năm)
Phương pháp này còn kích thích tăng sinh Collagen, cải thiện tuần hoàn, giảm sắc tố giúp nuôi dưỡng da và duy trì hiệu quả vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác, từ 3 – 5 năm. Ngoài ra Căng chỉ làm đầy rãnh lệ còn sở hữu ưu điểm thời gian thực hiện nhanh chóng – an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này không yêu cầu phải thực hiện trong phòng mổ hoặc gây mê nên có mức độ an toàn cao.

Như vậy so sánh về các phương pháp hiện có, Căng chỉ xoá rãnh lệ đang là phương pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, không phải loại chỉ nào được sử dụng cũng phù hợp cho vùng rãnh lệ và đòi hỏi tay nghề của Bác sĩ phải đảm bảo và được thực hiện ở cơ sở Căng chỉ uy tín để đưa được lượng chỉ vừa đủ giúp vùng này đẹp một cách tự nhiên.

trường hợp gặp phải sau căng chỉ
                                                                  Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *