• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Vaccine Covid 19 và Phụ Nữ: Liệu Có Tác Hại Gì Không?

Vaccine Covid 19 và chị em phụ nữ: liệu có tác động xấu nào không? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn muốn biết câu trả lời!
Trả lời: Vaccine ngừa Covid 19 hoàn toàn không có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ của chị em phụ nữ
– Vaccine ngừa Covid 19 không có ảnh hưởng xấu gì đến phụ nữ, kể cả những người đang mang thai! Thậm chí các thai phụ còn được khuyên tiêm Vaccine Covid 19 để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và thai nhi.
– Vaccine ngừa Covid 19 cũng hoàn toàn không tác động xấu đến chức năng sinh sản, kể cả những người sử dụng kĩ thuật hỗ trợ sinh sản.
– Vaccine ngừa Covid 19 không ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt bình thường của chị em phụ nữ. Chu kì kinh nguyệt có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như tuổi tác, thuốc men, bệnh tật, tinh thần, thay đổi chế độ ăn uống hoặc tập thể dục…
Theo bà Victoria Male – giảng viên trường đại học hoàng gia Luân Đôn về miễn dịch sinh sản, Hầu hết những người báo cáo sự thay đổi về chu kỳ kinh nguyệt sau khi tiêm chủng đều thấy rằng chu kỳ sau đó trở lại bình thường. Quan trọng là không có bằng chứng nào cho thấy tiêm vaccine COVID-19 ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản hoặc những bất thường cần được điều tra.
Tiêm Vaccine ngừa Covid 19 không hề ảnh hưởng gì đến chị em phụ nữ, bởi vậy hay tiêm khi đến lượt – để bảo vệ bản thân và cộng đồng!

vaccine 19 và phụ nữ
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: ƯU ĐÃI CĂNG CHỈ COLLAGEN GIÁ CHƯA BAO GIỜ CÓ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *