• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

TÚT TÁT SAU GIÃN CÁCH: 4 MẸO LÀM ĐẸP CHỊ EM CHỚ BỎ QUA!

Mẹo làm đẹp giúp chị em nâng hương nhan sắc sau thời gian giãn cách vì Covid 19, đảm bảo bạn bè – đồng nghiệp chẳng có lí do gì để chê cười!
1. Mỹ phẩm:
Điểm tô khuôn mặt bằng 1 chút phấn son màu tươi tắn, đảm bảo vẻ ngoài sẽ được “nâng hạng” vài chân kính! Sử dụng bút chì kẻ mày cùng màu tóc và những thỏi son tôn da trên lớp cushion mỏng nhẹ; chắc chắn ai cũng phải wow sau thời gian dài không gặp.
2. Làm tóc
“Cái răng cái tóc là góc con người”, bởi vậy F5 cho mái tóc là đã tân trang ngoại hình đến 70% chị em nhé! Nếu có thời gian hãy ra salon sắm cho mái tóc 1 vẻ ngoài mới, còn không thì tự gội đầu và hấp tóc tại gia, thêm 1 chút sóng xoăn bồng bềnh cũng là 1 cách hay chị em đừng bỏ qua!
3. Đắp mặt nạ, cấp ẩm đầy đủ
1 làn da căng mịn là vũ khí “hạ gục” người đối diện. Hãy dưỡng da đủ ẩm, uống 2 lít nước mỗi ngày và nếu có thể, sử dụng các loại mặt nạ cấp ẩm vào ban đêm, sáng ngày mai chị em sẽ có một làn da chuẩn sương mai, căng mọng và trong suốt!
4. Căng chỉ Collagen
Phương pháp F5 ngoại hình toàn diện nhất, đẹp từ trong ra ngoài! Căng chỉ giúp xoá nếp nhăn, làm đầy vùng thiếu hụt, xử lí khuôn mặt chảy xệ một cách xuất sắc! Ngoài ra, phương pháp này còn làm da sáng – căng đáng kể nhờ khả năng kích thích sản sinh Collagen và Elastine; đồng thời cho kết quả làm đẹp cực kì tự nhiên và không hề mất thời gian nghỉ dưỡng!
Nâng hạng ngoại hình sau mùa dịch, đặt lịch ngay với Ekip Dr Tháp Long để nhận được ưu đãi chưa bao giờ có!

mẹo làm đẹp
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: ƯU ĐÃI CĂNG CHỈ COLLAGEN GIÁ CHƯA BAO GIỜ CÓ!

One thought on “TÚT TÁT SAU GIÃN CÁCH: 4 MẸO LÀM ĐẸP CHỊ EM CHỚ BỎ QUA!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *