• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Trên Khuôn Mặt Không Chỉ 1 Mà Có Tận 5 Loại Nếp Nhăn!

Không chỉ 1 mà có tận 5 loại nếp nhăn trên khuôn mặt, vậy hãy đọc hết bài viết dưới đây để xem khuôn mặt có bao nhiêu loại nhé!

  • Nếp nhăn biểu cảm

nếp nhăn trên mặt

                                                           Nếp nhăn biểu cảm xuất hiện khi cử động cơ mặt

Nếp nhăn biểu cảm (nếp nhăn động) nhìn thấy khi có sự hoạt động, biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt. Lúc khuôn mặt hoạt động nhiều, cơ mặt sẽ phải làm việc với tần suất lớn. Nếp nhăn biểu cảm thường thấy rõ nhất ở khu vực da mỏng và thường cử động nhiều như mắt, miệng và trán. Dần theo thời gian, loại nếp nhăn này sẽ trở thành nếp nhăn vĩnh viễn, khiến gương mặt “có tuổi” hơn trông thấy.

  • Nếp nhăn đàn hồi

Ánh nắng mặt trời và thuốc lá là 2 lí do chính tạo nên nếp nhăn đàn hồi trên khuôn mặt. Loại nếp nhăn này xuất hiện rõ nhất ở khu vực má, viền mồi và da cổ.

  • Nếp nhăn trọng lực

Quá trình thiếu hụt Collagen và Elastine do lão hoá dẫn đến da chảy xệ, nếp nhăn trọng lực nhìn thấy rõ nhất ở các vùng da mỏng và người có cơ địa da mỏng.

  • Nếp nhăn đè nén

nếp nhăn trên mặt

                                                         Nhiều người có thói quen nằm sấp – áp mặt vào gối

Nhiều người có thói quen nằm sấp, áp mặt lên gối là những đối tượng hàng đầu dễ gặp phài looại nếp nhăn này. Để cải thiện, phương pháp đơn giản nhất là hạn chế nằm sấp khi ngủ và tránh việc da mặt áp vào gối trong thời gian dài.

  • Nếp nhăn teo cơ

Khi cau mày, các nếp gấp sẽ xuất hiện trên khuôn mặt và có khả năng tạo nên nếp nhăn teo cơ, ngoài ra còn có thể hình thành ở cổ hoặc ngực. Những nếp nhăn này sẽ là vĩnh viễn, bởi vậy nên chăm sóc da từ sớm, tránh nhăn mặt thường xuyên và cung cấp thực phẩm, dưỡng da để bổ sung lượng collagen giúp nuôi dưỡng da lâu dài.

Một trong những phương pháp xử lí nếp nhăn trên khuôn mặt đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Căng chỉ Collagen. Để đảm bảo hiệu quả thực hiện cũng như tính an toàn, khách hàng nên chọn cơ sở căng chỉ uy tín với người thực hiện là bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

nếp nhăn trên khuôn mặt
                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá                                                                  

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *