• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Top 5 kiểu tóc thời thượng che khuyết điểm má hóp hiệu quả

Kiểu tóc đẹp và phù hợp không chỉ giúp che khuyết điểm mà còn tôn lên nhan sắc của bạn. Người má hóp, hốc hác nên chọn kiểu tóc nào để thăng hạng nhan sắc? Liệu còn phương pháp nào giúp gương mặt trông bầu bĩnh, đầy đặn hơn mà nhanh chóng như thay đổi kiểu tóc?

Má hóp do đâu

Má hóp là tình trạng mô mỡ không phân bổ đều, khiến phần má hơi lõm vào. Khuyết điểm này thường xuất hiện do tăng giảm cân đột ngột, dinh dưỡng bất hợp lý, hay chế độ sinh hoạt thiếu lành mạnh. Má hóp cũng là một tình trạng phổ biến khi lão hóa. 

Gương mặt hốc hác sẽ khiến bạn trông già hơn

Khi tuổi tác ngày càng tăng, mô mỡ ở dưới phần má dần bị phá vỡ khiến gương mặt trông  hốc hác. Ngoài ra, độ săn chắc của cơ, tính đàn hồi của da suy giảm cũng kéo theo gương mặt chảy xệ, hóp sâu hơn. 

Các kiểu tóc cho cô nàng mặt gầy má hóp

Khi lựa chọn kiểu tóc, ta dựa trên hiệu ứng đánh lừa thị giác, để người trông vào nhìn gương mặt như bầu bĩnh hơn. Các cô nàng mặt nhỏ, má hóp nên ưu tiên các kiểu tóc ngắn, chấm vai hoặc qua vai một chút. Các lọn uốn cụp, hay xoăn lơi nhẹ. 

Hạn chế để tóc dài thẳng, tóc ngôi chẻ. Vì như vậy, khuôn mặt như bị kẹp giữa một khung hình dài, nhỏ hẹp và gương mặt sẽ trông càng hốc hác.

Tóc bob ngắn: Tóc bob có phần tóc ngắn với phần đuôi cụp chữ C ôm trọn khuôn mặt, và che đi phần má hóp. Tùy dáng khuôn mặt, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại mái bằng, mái mưa hay mái bay phù hợp.

Tóc bob cá tính, che khuyết điểm má hóp

Tóc ngang vai uốn cụp: Một kiểu tóc quốc dân, gần phù phù hợp cho hầu hết các dáng khuôn mặt và đường nhiên gương mặt gầy hóp cũng không ngoại lệ. 

Tóc ngang vai uốn cụp

Tóc lob thẳng ngang vai: tóc phù hợp với những cô nàng có chất tóc thẳng tự nhiên. Các sợi tóc rơi nhẹ trên má, che đi phần hốc hác, giúp gương mặt trông sức sống hơn. 

Tóc tỉa layer ngang vai: Đuôi tóc được tỉa layer thành từng tầng, từng lớp rơi trên má, che khuyết điểm má hóp.

Tóc xoăn sóng nước: Tóc sóng nước mềm mại, vừa tôn nét nữ tính, vừa giúp gương mặt gầy trông bầu bĩnh hơn.

Tóc uốn lọn sóng nước

Giải pháp lâu dài cho gương mặt gầy, má hóp

Mặc dù kiểu tóc có thể che khuyết điểm má hóp, thậm chí giúp thăng hạng nhan sắc, nhưng vẫn sẽ bạn bị gò bó trong một số kiểu tóc nhất định, khó tạo kiểu hơn khi đi tiệc, tụ hội. Do vậy, tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm giải pháp làm đầy má hóp nhanh chóng, an toàn hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Chế độ ăn dinh dưỡng

Mặc dù má hóp từ nhiều nguyên nhân khác nhau, chế độ ăn chỉ đóng góp một phần, nhưng lại có vai trò quan trọng trong công cuộc sở hữu gương mặt bầu tròn đầy dài. Chế độ ăn dinh dưỡng đầy đủ, khoa học cho sức khỏe ổn định, từ đó giúp gương mặt mặt trông sức sống hơn. 

Giải pháp không phẫu thuật – căng chỉ 

Căng chỉ là giải pháp an toàn, không phẫu thuật, vừa khắc phục khuyết điểm má hóp, vừa làm chậm quá trình lão hóa nhờ khả năng kích thích sản sinh collagen. Một lần căng chỉ má hóp, làm gương mặt bầu bĩnh sức sống nhanh chóng mà tốn chưa đến 60 phút. 

Phương pháp căng chỉ má hóp sẽ cấy trực tiếp Chỉ Collagen vào những vị trí bên dưới tầng biểu bì tại khu vực má. Chỉ được tạo thành từ 9 – 14 sợi Mono gập đôi, cột lại thành một bó chỉ. Khi cấy vào da, chỉ sẽ bung tỏa tạo thành lưới, đồng thời kích thích tăng sinh Collagen, làm đầy và đẩy lùi quá trình lão hóa. 

Bên cạnh má hóp, căng chỉ cũng có thể giải quyết triệt để nhiều khuyết điểm khác trên gương mặt như: thái dương hóp, mặt lệch, da lão hóa, chảy xệ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *