• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Thuỷ Nguyên – Hải Phòng đẹp hơn với Dr Tháp Long

THUỶ NGUYÊN – HẢI PHÒNG: Vùng đất được mệnh danh là “Miền gái đẹp” với những giai thoại về phụ nữ đẹp ở nơi đây. Với Ekip Tháp Long đây là chuyến đi đáng nhớ khi góp phần làm đẹp hơn “Miền gái đẹp”
Nối tiếp thành công tại Cốc Lếu (Lào Cai), ekip Dr Tháp Long vừa hoàn thành chuyến công tác 3 ngày 2 đêm tại Thuỷ Nguyên (Hải Phòng) với những kết quả đáng ghi nhận. Bắt tay hợp tác cùng Năm Tây Spa, chúng tôi đã có cơ hội làm đẹp toàn diện cho khách hàng tại đây bằng Căng chỉ Collagen – phương pháp điêu khắc ngoại hình tối ưu nhất hiện nay.
Đáp ứng xuất sắc yêu cầu THAY ĐỔI NGAY – KHÔNG LỘ – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, ekip Dr Tháp Long đã đem lại cho tất cả mọi người sự hài lòng tuyệt đối. Rất tự hào khi được phục vụ những khách hàng cao cấp hàng đầu Thuỷ Nguyên, bên cạnh sự công nhận về kết quả, các chị còn nhiệt tình mời ekip ở lại để thể hiện thành ý cảm ơn một cách chân thành nhất!
Trong tương lai, ekip Dr Tháp Long hứa hẹn sẽ còn quay laị Hải Phòng với rất nhiều lịch hẹn; tạo tối đa điều kiện làm đẹp cho khách hàng nơi đây. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiếp túc mở rộng hợp tác với các cơ sở làm đẹp uy tín ở các thành phố trên cả nước, để đưa nhiều hơn nữa cơ hội làm đẹp tối đa với chi phí tối thiểu cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *