• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Thái Dương Hóp: Nguyên Nhân Vì Đâu?

Hóp thái dương không những ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn không tốt cho phong thuỷ, vậy nguyên nhân vì đâu xuất hiện tình trạng này?

thái dương hóp

                              Thái dương hóp không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn không tốt cho phong thuỷ

Vùng thái dương nằm ở 2 bên trán và cuối lông mày, dễ bị hõm do thể tích vùng mô mỏng và rất ít chất béo. Có những yếu tố sau là nguyên nhân gây nên tình trạng hóp thái dương hàng đầu hiện nay:

  • Lão hoá: theo quá trình lão hoá tự nhiên, mô mỡ ở các khu vực tiêu dần, khu vực thái dương cũng không ngoại lệ. Vốn thể tích vùng mô mỏng, thái dương dễ bị hóp nhanh trông thấy.
  • Nhiều người hóp bẩm sinh do cấu trúc xương mặt góc cạnh, xương hốc mắt nổi cao và lộ rõ.
  • Gặp vấn đề khi niềng răng
  • Bên cạnh đó, một số yếu tố có thể gây nên tình trạng hóp khu vực thái dương là mặt quá gầy, giảm cân đột ngột hoặc bị tai nạn.

Dù là với lí do gì, thái dương không đầy đặn cũng có tác động không tốt đến nhan sắc và số mệnh theo như nhân tướng học. Không có phương pháp nào có thể xử lí tình trạng này tại nhà, bởi vậy chỉ có sử dụng thẩm mỹ để giải quyết.

Căng chỉ Collagen – cái tên “vàng” trong làng chống lão hoá còn có khả năng làm đầy vùng hõm một cách xuất sắc. Thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và hiệu quả trông thấy ngay sau khi thực hiện, không quá ngạc nhiên khi ngày càng nhiều người lựa chọn phương pháp này để xử lí tình trạng thái dương hóp một cách tự nhiên nhất.

thái dương hóp
                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *