• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Tâm sự phía sau màn hình livestream của hot girl U30

Với những người phụ nữ hiện đại ngoại hình vừa là cách thể hiện chất riêng vừa đem lại sự tự tin, giúp công việc trở nên thuận lợi. Điều đó thể hiện rõ ở cô nàng hot girl Hà My.

Hà My hiện đang bán hàng online tại nhà. Mỗi buổi livestream khách hàng đều ấn tượng với cô nàng xinh đẹp, trẻ trung, lối chia sẻ hài hước, tận tâm. Cô liên tục được khách hàng chốt đơn và được khách hàng ưu ái đặt biệt danh là “cô nàng không tuổi”.

 Tâm sự từ khách hàng ẩn danh

Nhưng góc khuất phía sau thì ít ai có thể biết được, khi My bước qua độ tuổi 30, cô nhận rõ được sự lão hóa trên gương mặt da chùng nhão, rãnh cười sâu, rãnh lệ sâu xuất hiện. Đã có những thời điểm My không dám livestream bán hàng vì tự ti về khuôn mặt của mình. Các buổi livestream cứ rớt dần người xem. Mọi người bàn luận sôi nổi về nhan sắc của  My: Tắt cam đi thì lives còn có người xem em ơi, 30 mà già hơn má của tui nữa, phải cap màn hình lại để dọa trẻ con mới được,… Từng bình luận lướt qua khiến My ngày một tự ti về bản thân và ngại livestream hơn hẳn. 

Tình trạng kéo dài khiến số lượng đơn giảm hẳn cùng nỗi ám ảnh mỗi lần livestream đẩy My đến cùng  đường. Cô nàng 8X nhớ lại : “Lúc Đó có bệnh vái tứ phương, mình tìm đủ mọi cách. Lúc đó đọc được thông tin  về phương pháp căng chỉ nâng cơ tại DR.Tháp Long khá thuyết phục vì hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng chỉ. Mình gọi điện cho bạn bè khắp nơi hỏi về phương pháp này tại đây nhận lại nhiều phản hồi tích  cực, mình quyết định đặt sự tin tưởng tại DR. Tháp Long”.

3 năm kể từ ngày My thực hiện căng chỉ nâng cơ tại DR. Tháp Long, My luôn cảm thấy may mắn vì quyết định ngày đó. Đến hiện tại, tình trạng trùng nhão, chảy xệ da mặt đã biến mất, gương mặt không tuổi góp phần giúp cô chinh phục khách hàng, giúp công việc bán hàng của My trở nên thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *